► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Hồng Hà tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa, triển khai chuyển đổi số

Ngày xuất bản: 29/05/2022 7:56:00 SA

Chiều ngày 28/5/2022, phường Hồng Hà đã tổ chức lễ khánh thành nhà văn hóa phường, triển khai chuyển đổi số và biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Tới dự có các đồng chí: Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố. Các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, UBND thành phố, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường, đại diện các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khánh thành nhà văn hóa phường Hồng Hà

Nhà văn hóa của phường Hồng Hà có địa điểm xây dựng tại tổ dân phố Hồng Thắng. Công trình có diện tích xây dựng 376 m2, diện tích sàn 322 m2, nhà có sảnh trước và hành lang 2 bên, hội trường, sân khấu, với quy mô 280 chỗ ngồi, cùng hệ thống sân bê tông, lát gạch đá, rãnh thoát nước ngoài trời, hệ thống cây xanh, điện chiếu sáng, máy tập thể dục ngoài trời, với tổng trị giá 4 tỷ đồng.

 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng phường Hồng Hà

Công trình được khởi công ngày 24/10/2021 và hoàn thành vào ngày 5/4/2022. Công trình nhà văn hóa phường Hồng Hà được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng đã đáp ứng nhu cầu hội họp giao lưu văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân địa phương.

 

Các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác an sinh xã hội được UBND phường Hồng Hà khen thưởng

Thay mặt lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền thành phố, đồng chí  Nguyễn Ngọc trúc, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo phường thực hiện quản lý, sử dụng, bảo dưỡng, phát huy hiệu quả cao nhất công trình nhà văn hóa, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, tinh thần của người, xứng đáng là phường điểm về văn minh đô thị của thành phố.

 

Các đại biểu thực hiện nghi thức khánh thành nhà văn hóa phường Hồng Hà

Nhân dịp này, phường Hồng Hà cũng đã biểu dương, khen thưởng và tặng giấy khen cho 13 tập thế, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương tỉnh Yên Bái cũng đã tặng quà cho 6 hộ dự kiến thoát nghèo năm 2022, trao mã QR cho đại diện các doanh nghiệp gia đình trên địa bàn.

 

Thu Hồng - Thanh Nghị