► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Hồng Hà tổ chức lễ khánh thành công trình Tiểu công viên Hồng Hà và hệ thông CAMERA an ninh

Ngày xuất bản: 19/12/2020 2:33:00 CH

 Sáng ngày 19/12/2020, phường Hồng Hà đã tổ chức lễ khánh thành công trình Tiểu công viên Hồng Hà và hệ thông CAMERA  an ninh. Đây là một trong những công trình, phần việc của Đảng bộ, chính quyền, cán bộ, nhân dân phường Hồng Hà chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố Yên Bái lần thứ XX, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 -2025. Tới dự có các đồng chí: Đỗ Đức Minh, Bí thư Thành ủy, Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Nguyễn Ngọc Trúc, Quyền Chủ tịch UBND thành phố, các đồng chí trong Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, đại diện các ban, ngành, cơ quan, đơn vị  thành phố và lãnh đạo Đảng ủy, UBND các xã, phường.

 

Lễ Khánh thành công trình Tiểu công viên Hồng Hà và hệ thống camera an ninh

Thực hiện kế hoạch của Thành ủy Yên Bái về xây dựng, thực hiện các công trình, phần việc của Đảng ủy xã, phường chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Đảng bộ phường Hồng Hà đã đăng ký triển khai thực hiện 9 công trình, phần việc chào mừng. Mỗi công trình, phần việc đã mang lại ý nghĩa và lợi ích thiết thực, được cán bộ, đảng viên và nhân dân đồng thuận cao và nhiệt tình hưởng ứng. Đến nay, 9/9 công trình, phần việc chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp của Đảng bộ, chính quyền phường  đã cơ bản hoàn thành. Trong đó, có công trình Tiểu công viên Hồng Hà và hệ thống camera an ninh.

 

Lãnh đạo thành phố trao cờ luân lưu cho 2 phường Hồng Hà và Hợp Minh trong việc thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp

Công trình Tiểu công viên Hồng Hà có tổng diện tích 240 m2, quy mô Tiểu công viên kết hợp vui chơi, thể dục thể thao khu vực đầu cầu Yên Bái, với tổng giá trị 677 triệu đồng. Việc xây dựng và đưa vào sử dụng công trình Tiểu công viên Hồng Hà đã đáp ứng một phần nu cầu tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của nhân dân, tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch đẹp khu vực đầu cầu Yên Bái, cửa ngõ vùng Tây Bắc của Tổ Quốc, tạo nên một diện mạo mới, khởi sắc mới cho phường Hồng Hà.

 

Các đồng chí Lãnh đạo thành phố, phường Hồng Hà cắt băng khánh thành công trình Tiểu công viên Hồng Hà

Phát biểu tại lễ khánh thành Tiểu công viên Hồng Hà, đồng chí Đỗ Đức Minh, Bí thư Thành ủy Yên Bái đã ghi nhận biểu dương những cố gắng nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền nhân dân phường trong việc triển khai thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Đặc biệt là công trình Tiểu Công viên Hồng Hà và Hệ thống camera an ninh. Đây là một cách làm mới, hiệu quả sáng tạo, góp phần giữ gìn, tôn tạo, phát huy giá trị văn hóa sẵn có và phục vụ tốt hơn nhu cầu đời sống dân sinh trên địa bàn, từng bước xây dựng phường Hồng Hà phát triển, văn minh và giàu đẹp.         

                                       

Thu Hồng - Vũ Hà (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)