► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Hồng Hà: Phối hợp trao hỗ trợ cho F0 cách ly tại nhà có hoàn cảnh khó khăn

Ngày xuất bản: 16/02/2022 4:19:00 CH

Sáng ngày 16/2/2022, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 phường Hồng Hà, phối hợp với Nhà thuốc Ngọc Thược - Phường Hồng Hà; Chi nhánh Công ty Cổ phần Dược phẩm Bến Tre tại tỉnh Yên Bái; Phòng giao dịch chi nhánh Viettinbank phường Hồng Hà và các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Yên Bái, đã tổ chức trao hỗ trợ cho các trường hợp F0 cách ly y tế tại nhà.

 

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 tiếp nhận túi thuốc hỗ trợ chăm sóc người nhiễm  Covid-19 tại nhà

Phường Hồng Hà hiện đang có 109 trường hợp F0 đang thực hiện theo dõi, điều trị tại nhà, trong đó có các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Để đồng hành cùng F0 đang thực hiện theo dõi, điều trị tại nhà, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 phường Hồng Hà đã vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn hỗ trợ, ủng hộ các nhu yếu phẩm, các túi thuốc hỗ trợ chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại nhà.

 

Tiếp nhận thuốc hỗ trợ chăm sóc người nhiễm  Covid-19 tại nhà

Đặc biệt là các túi thuốc hỗ trợ chăm sóc người nhiễm COVID-19 tại nhà rất thiết thực, góp phần giảm số bệnh nhân trở nặng phải đưa đến các bệnh viện dẫn đến quá tải. Túi thuốc gồm: Nhiệt kế thủy ngân; khẩu trang y tế; túi nilon đựng rác thải y tế; các loại thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 theo cơ sở hướng dẫn của ngành y tế.

 

Các hộ có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly tại nhà được trao quà hỗ trợ

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh COVID-19 phường Hồng Hà mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn cùng chung tay, góp sức để từ đó có thêm nhiều túi thuốc giúp các bệnh nhân COVID-19 đang cách ly, theo dõi, điều trị tại nhà nhanh chóng bình phục

                                                                                            

Vũ Hà - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái