► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Đồng Tâm tuyên dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Ngày xuất bản: 23/01/2021 11:56:00 SA

 Tối 22/01/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đồng Tâm đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và trao giải cho các tập thể có các công trình, phần việc tiêu biểu, xuất sắc chào mừng đại hội Đảng các cấp.

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”. Đồng thời nhằm phát huy và khơi dậy ý chí, nội lực, tinh thần đoàn kết sáng tạo trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường trong việc tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, xây dựng địa phương ngày phát triển. Năm 2020 cùng với tập trung phát động thi đua hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Phường Đồng Tâm đã tổ chức phát động đợt thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng gắn với các phong trào thi đua triển khai đồng bộ, quyết liệt hiệu quả, nhanh chóng đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống.

 

Đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên BTV Thành ủy - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ thành phố trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho gia đình ông Nông Phương Nam

Đến nay, đã có 28 công trình, phần việc được tổ chức hoàn thành, với tổng kinh phí thực hiện từ nguồn xã hội hóa là gần 2 tỷ đồng. Nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa thiết thực với đời sống dân sinh như công trình Camera an ninh, công trình mái vòm nhà văn hóa, công trình bê tông hóa đường giao thông liên tổ…Cũng qua triển khai các công trình, phần việc đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến  thực sự là những tấm gương tiêu biểu để cán bộ, đảng viên, hội viên học tập, triển khai nhân rộng, góp phần lan tỏa nhiều cách làm hay, sáng tạo vì cuộc sống cộng đồng. Thúc đẩy các phong trào thi đua trong cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể ngày càng phát triển sâu rộng, hiệu quả, thực chất hơn.

 

Đồng chí Đỗ Thị Lan Phương - Ủy viên BTV Thành ủy - Bí thư Đảng ủy phường Đồng Tâm trao giấy khen cho các Chi bộ có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác năm 2020

Để góp phần cụ thể hóa và triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu trọng tâm đã đề ra trong Nghị quyết đại hội Đảng bộ phường khóa IX, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XX, Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Đồng thời, kịp thời biểu dương, khen thưởng các cá nhân tập, thể có thành tích xuất sắc. Dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND phường Đồng Tâm đã khen thưởng cho nhiều tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020. Đồng thời Đảng ủy phường đã trao 14 giải, gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 6 giải khuyến khích cho các chi bộ tổ dân phố có các công trình, phần việc tiêu biểu xuất sắc. Trong đó, chi bộ tổ dân phố số 14 đã được nhận giải Nhất.

 

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)