► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phường Đồng Tâm tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao năm 2021

Ngày xuất bản: 19/04/2021 7:05:00 SA

 Ngày 18/4/2021 ,Phường Đồng Tâm đã tổ chức thành công Đại hội TDTT phường năm 2021. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

  

Bà Hoàng Thị Hồng Diệp - Trưởng phòng VH và TT thành phố tặng hoa chúc mừng Đại hội

 

Lãnh đạo phường trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham gia Đại hội

Đại hội thu hút sự tham gia của 16 đoàn vận động viên là cán bộ, đảng viên và nhân dân 16 tổ dân phố trên địa bàn. Các vận động viên tham gia tranh tài ở 05 môn thi đấu bắt buộc gồm: kéo co, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, điền kinh và 01 môn giao lưu là môn bóng chuyền hơi.

 

Nội dung thi đấu cờ tướng

 

Nội dung thi đấu kéo co

Trong quá trình diễn ra Đại hội, mặc dù thời tiết không thuận lợi, nhưng với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu rất nhiệt tình. Đặc biệt, sôi nổi nhất là môn kéo co, cầu lông và môn bóng chuyền hơi.

 

Nội dung thi đấu bóng chuyền hơi của nữ

Các vận động viên đã đoàn kết tạo ra những đường chuyền hay, những pha bóng đẹp, những trận đấu đầy kịch tính. Được biết, do Đại hội có nhiều đoàn tham gia và thi đấu ở nhiều nội dung nên ở một số nội dung, Ban Tổ chức đã tổ chức thi đấu vòng loại trước ở nhiều địa điểm khác nhau và chọn những đội vào bán kết thi đấu trong ngày diễn ra Đại hội chính thức.

 

Lãnh đạo phường Đồng Tâm trao giải cho các đội xuất sắc tham gia kéo co

 

Bà Đỗ Thị Lan Phương - UV BTV Thành ủy - Bí thư Đảng ủy phường Đồng Tâm trao giải cho các vận động viên xuất sắc ở nội dung thi đấu cờ tướng

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội và các cá nhân có thành tích xuất sắc ở 05 nội dung thi đấu và 01 nội dung giao lưu. Đại hội TDTT phường Đồng Tâm năm 2021 đã khép lại nhưng đã tạo được dấu ấn trong lòng mỗi vận động viên nói riêng và trong lòng mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn phường Đồng Tâm nói chung. Qua Đại hội cũng là dịp để phường Đồng Tâm phát hiện và bồi dưỡng những đội, cá nhân có thành tích cao tham dự các giải thể thao quần chúng trong thời gian tới.

 

Minh Chín - Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)