► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tiến Thanh thăm và tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Tân sửu 2021

Ngày xuất bản: 31/01/2021 12:00:00 SA

 Ngày 29/01/2021, đoàn công tác của thành phố do đồng chí Phùng Tiến Thanh - Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm chúc tết một số gia đình chính sách và đơn vị trực tết trên địa bàn.

 

Chúc mừng cụ Nguyễn Thị Ngải 100 tuổi ở thôn Đồng Đình

Tại xã Âu Lâu, đoàn đã tới thăm, tặng quà cho thương binh 2/4 Đặng Quang Trung ở thôn Công Đá; gia đình chị Trần Thị Nga có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Châu Giang và hộ nghèo bà Nguyễn Thị Nhật ở thôn Đoàn Kết. Thăm và chúc thọ cụ Nguyễn Thị Ngải - 100 tuổi ở thôn Đồng Đình. Tại nơi đến thăm thay mặt cho đoàn đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tiến Thanh đã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần các gia đình chính sách. Mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời gửi lời chúc tết tới các gia đình, đón một năm mới có nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

 

Tặng quà thương binh Đặng Quang Trung ở thôn Cống Đá

Tiếp đó, đoàn đã tới chúc tết lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Điện lực thành phố. Trước thềm năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Phùng Tiến Thanh mong muốn tập thể Điện lực thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đã đề ra; nỗ lực hơn nữa để đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ cho khách hàng, nhân dân trên địa bàn, góp phần ổn định, phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà, đặc biệt là đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến; đồng thời gửi lời chúc đến lãnh đạo Điện lực và toàn thể cán bộ,nhân viên đơn vị mạnh khỏe, hạnh phúc và vui xuân, đón tết an toàn, vui tươi, phấn khởi.

 

Tặng quà chúc tết Điện lực thành phố

 

Đức Minh - Trung tâm TT-VH thành phố