► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thế Phước thăm và tặng quà tết các đơn vị, cá nhân thành phố Yên Bái

Ngày xuất bản: 04/02/2021 2:56:00 CH

 Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, chiều ngày 03/02/2021, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thế Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm 1 số cơ quan đơn vị và cá nhân trên địa bàn thành phố Yên Bái. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và Công an tỉnh Yên Bái. Về phía thành phố có đồng chí Đỗ Đức Minh -  Bí thư Thành ủy; Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc -  Quyền Chủ tịch UBND thành phố.

 

Tạng quà và chúc tết Công an thành phố

Tại các đơn vị đến thăm là Ban Chỉ huy Quân sự, Công an thành phố và Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái, đồng chí Nguyễn Thế Phước và đoàn công tác đã nghe lãnh đạo các đơn vị báo cáo về kết quả hoạt động mà đơn vị đã đạt được trong năm 2020, đặc biệt công tác tham gia đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trước, trong và sau Tết Nguyên Đán. Một số nhiệm vụ trọng tâm của lực lượng Công an, Quân đội trong năm 2021. Thay mặt đoàn công tác đồng chí Nguyễn Thế Phước đánh giá cao sự nỗ lực cũng như kết quả đạt được của các đơn vị thời gian qua.

 

Tặng quà chúc tết Ban Chỉ huy Quân sự thành phố

Đối với các đơn vị lực lượng vũ trang BCH Quân sự và Công an thành phố, đồng chí mong muốn các đơn vị tiếp tục chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng đấu tranh quyết liệt với các loại tội phạm, quan tâm xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở cơ sở trong sạch, vững mạnh. Nâng cao hiệu quả, có phương án sẵn sàng chiến đấu, không để bị động bất ngờ nhất là khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Đảm bảo thật tốt an ninh trật tự, an toàn giao thông, đặc biệt là thực hiện Nghị định 100 của Thủ tướng Chính phủ về xử phạt vi phạm giao thông đường bộ, nồng độ cồn... Căn cứ kế hoạch tổ chức các hoạt động trong năm 2021, các lực lượng cần chủ động xây dựng kế hoạch hành động, đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán, góp phần để nhân dân đón tết an toàn, vui vẻ.

 

Lãnh đạo thành phố tặng quà chúc tết Trung tâm Y tế thành phố

Đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái đạt được thời gian qua đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị đơn vị tiếp tục duy trì bảo đảm công tác khám chữa bệnh, trực cấp cứu trước, trong và sau Tết Nguyên đán đạt hiệu quả. Xây dựng kế hoạch, phân công trực tết và dự trù đủ cơ số thuốc và trang thiết bị phục vụ bệnh nhân. Tập thể Trung tâm Y tế thành phố tiếp tục cố gắng, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021. 

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh đồng chí Nguyễn Thế Phước và đoàn công tác đã tặng quà, gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đông đảo cán bộ, chiến sỹ, cán bộ nhân viên và gia đình đang công tác tại các đơn vị một năm mới nhiều sức khỏe thành công đón tết vui vẻ đầm ấm và hạnh phúc. 

 

Thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lô xã Văn Phú

Nhân dịp này đồng chí Nguyễn Thế Phước và đoàn công tác cũng đã đến thăm tặng quà và chúc mừng năm mới mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lô có 2 con là liệt sỹ ở thôn Yên Phú xã Văn Phú thành phố Yên Bái. Thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Đậu - Thôn Văn Quỳ xã Văn Phú là hộ nghèo thuộc diện đặc biệt khó khăn. Thăm tặng quà bà Phạm Thị Ngôn - 100 tuổi ở tổ dân phố số 6 phường Yên Thịnh. Tại các gia đình đến thăm thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí Nguyễn Thế Phước và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi động viên, tặng những xuất quà ý nghĩa và chúc các gia đình đón một cái tết vui vẻ đầm ấm và hạnh phúc.

 

Tặng quà cho hộ nghèo Nguyễn Thị Đậu, thôn Văn Quỳ, xã Văn Phú

 

Đức Minh - Trung tâm TT-VH thành phố