► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Liên đoàn Lao động thành phố Yên Bái tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết"

Ngày xuất bản: 09/01/2023 7:02:00 SA

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão năm 2023, LĐLĐ thành phố Yên Bái vừa tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết" cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn. Đây là hoạt động thường niên được LĐLĐ thành phố Yên Bái tổ chức trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Tạ Ngọc Hoa, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố, Phó chủ tịch UBND thành phố, Nguyễn Ngọc Lan, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

 

Lãnh đạo thành phố Yên Bái và Lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh trao quà Tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” Quý Mão năm 2023, lãnh đạo thành phố Yên Bái, Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng 100 suất quà Tết với tổng trị giá 7 trăm triệu đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đang làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Yên Bái.

 Được biết trong chuỗi các hoạt động và chương trình “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” Quỹ Mão 2023  trước đó, đã có 63 đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của thành phố được nhận quà tết với mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng; 02 đoàn viên được nhận hỗ trợ làm nhà Mái ấm Công đoàn 50 triệu đồng/nhà; 03 doanh nghiệp được UBND tỉnh tặng Bằng khen và 03 CĐCS đã nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp, chăm lo đời sống, đảm bảo chế độ, chính sách cho người lao động năm 2022.

Từ nay đến tết Quý Mão năm 2023, Liên đoàn Lao động thành phố tiếp tục cùng với các đơn vị và các Công đoàn cơ sở thăm hỏi, động viên, trao tận tay 210 suất quà trị giá 500 nghìn đồng/suất và 07 vé tàu xe trị giá 300 nghìn/vé cho đoàn viên và người lao động. Tổng các suất quà được trao cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Quý Mão năm 2023 là 267 suất quà, với trị giá từ 500 nghìn đồng trở lên.

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, công nhân, lao động đặc biệt trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc là một trong những hoạt động thiết thực hướng về cơ sở, hướng về công nhân, người lao động của Tổ chức công đoàn, nhằm đảm bảo mọi người lao động đều được đón tết, vui xuân, lành mạnh và an toàn, không để công nhân nào không có tết. Thông qua các hoạt động chăm lo Tết, tạo động lực để khích lệ đoàn viên, công nhân, viên chức lao động tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, đồng hành cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp vượt qua khó khăn, chủ động sáng tạo, quyết tâm thi đua lao động sản xuất, công tác, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023.

 

Lê Hương - Thanh Nghị