► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Liên đoàn Lao động thành phố Yên Bái thăm tặng quà CNVCLĐ bị tai nạn lao động

Ngày xuất bản: 06/05/2022 2:36:00 CH

 Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân, tháng VSATLĐ năm 2022. Sáng ngày 06/5/2022, đồng chí Vũ Ngọc Ánh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Yên Bái đã tới thăm và trao quà hỗ trợ cho CNVCLĐ bị tai nạn lao động.

 

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Yên Bái thăm hỏi Đoàn viên Đinh Danh Hà - CĐCS Công ty TNHH dịch vụ thương mại Hằng Hiển

  Đoàn đã tới thăm hỏi và trao tặng quà hỗ trợ cho Đoàn viên Đinh Danh Hà - CĐCS Công ty TNHH dịch vụ thương mại Hằng Hiển và Đoàn viên Vũ Thị Hiền Công đoàn CS Trung tâm TT&VH thành phố.  Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Yên Bái đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên chia sẻ khó khăn với các đoàn viên.  Mong rằng các đoàn viên cố gắng khắc phục khó khăn, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sớm trở lại làm việc, góp phần cùng đơn vị, Công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2022.  Dịp này lãnh đạo LĐLĐ thành phố đã trao 1 suất quà và tiền hỗ trợ tai nạn lao động cho 2 đoàn viên, với trị giá 500 nghìn đồng/ suất.

Được biết cũng trong tháng công nhân năm nay, LĐLĐ thành phố đã tổ chức trao hỗ trợ làm 01 nhà “Mái ấm Công đoàn” trị giá 30 triệu đồng cho 1 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; Trao 05 suất vốn vay cho nữ đoàn viên, trị giá 100 triệu đồng; Trao hỗ trợ 08 suất quà trị giá 4 triệu đồng cho đoàn viên bị tai nạn lao động;  Trao 10 suất hỗ trợ cho đoàn viên bị mắc Covid-19 trị giá 7 triệu đồng. Phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức trao gần 30 suất quà cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn với trị giá 9 triệu đồng.  LĐLĐ thành phố tổ chức trao gần 70 suất quà hỗ trợ của thành phố và LĐLĐ thành phố cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn và CNVCLĐ bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 với tổng trị giá trên 28 triệu đồng.

 

Lãnh đạo LĐLĐ thành phố Yên Bái thăm, tặng quà Đoàn viên Vũ Thu Hiền - Công đoàn cơ sở  sự nghiệp TT và VH thành phố Yên Bái

Thông qua việc tổ chức các hoạt động đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền, Công đoàn các cấp, người sử dụng lao động. Từ đó động viên, khích lệ đoàn viên, người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất tại đơn vị. Đồng thời khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong đại diện bảo vệ, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

 

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)