► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Liên đoàn Lao động Thành phố Yên Bái: Trao 40 suất quà Tết cho Đoàn viên, người lao động

Ngày xuất bản: 17/01/2022 9:27:00 SA

 Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 16/1/2022 LĐLĐ thành phố đã phối hợp với công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Xây dựng giao thông Yên Bái và Công ty Cổ phần Vận tải thủy bộ Yên Bái tổ chức chương trình Tết Sum vầy - Xuân Bình an” năm 2022 cho CNVCLĐ. Tham dự chương trình có đồng chí Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Nguyễn Ngọc Lan, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đại diện lãnh đạo LĐLĐ thành phố, lãnh đạo CĐCS và các đoàn viên, người lao động Công ty.

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị, Phó Bí thư Thường trực, Thành ủy và lãnh đạo LĐLĐ thành phố trao quà tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần Vận tải, thủy bộ Yên Bái

Với mục đích không ngừng chăm lo đời sống, vật chất tinh thần cho đoàn viên, người lao động và vì mục tiêu không để đoàn viên, người lao động nào không có tết. Dịp này, LĐLĐ thành phố đã trao 40 suất quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty cổ phần Xây dựng giao thông Yên Bái và Công ty Cổ phần Vận tải thủy bộ Yên Bái, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.  Cũng nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo cho ĐVNLĐ trong dịp tết Nguyên Đán 2022, từ nguồn hỗ trợ 65 triệu đồng của Thành phố và nguồn Quỹ “Xã hội công đoàn” tỉnh Yên Bái, LĐLĐ thành phố sẽ tiếp tục tổ chức trao135 suất quà, mỗi suất quà từ 300 đến 500 nghìn đồng, tặng 20 vé tàu xe cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.  Đồng thời tổ chức trao 30 suất quà tết, với giá trị 15 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH Nhà nước một thành viên xổ số kiến thiết Yên Bái, Công ty cổ phần Khoáng sản Yên Bái VPG, Công ty TNHH Tập đoàn Tiến Dũng Yên Bái, Bưu điện thành phố và một số đơn vị khác để trao cho CNVCNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các CĐCS.

 

Trao quà tết cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Xưởng sản xuất bê tông tươi của Công ty cổ phần Xây dựng giao thông Yên Bái

Hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động, trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn các cấp hướng về cơ sở, hướng về CNVCLĐ, đảm bảo mọi người lao động đều được đón Xuân vui tết, lành mạnh và an toàn, không để công nhân nào không có tết. Thông qua đó, nhằm kịp thời chia sẻ, động viên CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt qua khó khăn, tiếp tục đoàn kết, đồng hành cùng cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, chủ động sáng tạo, quyết tâm thi đua lao động sản xuất hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2022.

 

Lê Hương - Vũ Hà (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)