► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Tổ chức Lễ Khánh thành Phố đi bộ Hào Gia vào 19h30' ngày 05/02/2021

Ngày xuất bản: 04/02/2021 11:51:00 SA

 Tiếp nối hoạt động chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm này thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2021) và đón xuân Tân Sửu; cùng với nhiều công trình, phần việc đang được thành phố và các xã phường tích cực triển khai, thực hiện, Lễ khánh thành công trình Phố đi bộ Hào gia sẽ được tiến hành vào 19h30” ngày 05/02/2021.

 

Đây là Công trình tuyến phố đi bộ đầu tiên của thành phố Yên Bái, kết nối giữa cảnh quan khuôn viên của Quảng trường 19/8, Trung tâm Hội nghị tỉnh dọc theo ven hồ Hào Gia với tuyến đường Trần Phú. Xen giữa các gian hàng mang đậm bản sắc Tây Bắc là những tiểu cảnh, hình ảnh nổi bật về hoạt động, về nét đẹp của thành phố được khắc hoạ trên những bích hoạ đường phố; những điểm sinh hoạt của các nhóm nhạc sẽ là điểm rất hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân nhân, là nơi để các “nghệ sỹ quần chúng“ thể hiện tài năng. Toàn bộ công trình được thực hiện bằng nguồn kinh phí xã hội hoá. Trong thời gian tới, thành phố sẽ tiếp tục hoàn thành Phố đi bộ tại tuyến đường Lý Đạo Thành, phường Nguyễn Thái Học. 

Công trình hoàn thành không chỉ là điểm vui chơi của nhân dân thành phố những ngày lễ hội, ngày cuối tuần; điểm đến của du khách mà sẽ là những ký ức, kỷ niệm đẹp của những người con Yên Bái khi xa quê hương.

 

 

 

 

 

  

Hà Sinh - Ban Tuyên giáo Thành ủy Yên Bái