► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm và tặng quà Tết bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày xuất bản: 20/01/2023 11:00:00 SA

 Sáng ngày 20/01/2023 (tức ngày 29 Tết âm lịch), đoàn công tác của UBND thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố là trưởng đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Y tế thành phố.

 

Thăm, tặng quà Bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo

Đoàn công tác đã đến thăm các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa của Trung tâm y tế thành phố. Bao gồm các bệnh nhân đang điều trị chạy thận nhân tạo, bệnh nhân điều trị tại khoa nội và khoa nhi. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã dành những lời động viên, chia sẻ, mong người bệnh tin tưởng vào sự điều trị của y, bác sĩ; sớm vượt qua bệnh tật trở về đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí cũng trao tặng những xuất quà để người bệnh được đón Tết sung túc, đủ đầy hơn.

 

Thăm, tặng quà Bệnh nhân là người cao tuổi

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng đã kiểm tra công tác chuẩn bị trực Tết của các y, bác sĩ. Hiện tại, Trung tâm Y tế thành phố đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết cả về nhân lực lẫn trang thiết bị, máy móc để trực cấp cứu trong dịp tết Nguyên Đán 2023; Có kế hoạch bố trí trực cấp cứu với đầy đủ nhân lực, thuốc, trang thiết bị và xe cấp cứu để sẵng sàng đáp ứng kịp thời khi có điều động của cấp có thẩm quyền.

 

Thăm, tặng quà Bệnh nhân là trẻ em

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã đánh giá cao sự nỗ lực của các y, bác sĩ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân. Trước thềm năm mới Quý Mão, thay mặt lãnh đạo thành phố đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng gửi lời chúc mừng tới Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố đón Xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái