► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Ngày xuất bản: 01/02/2021 6:28:00 SA

 Ngày 30/01/2021 đoàn công tác của thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy - Quyền Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, tặng quà một số tổ chức tôn giáo, gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn.

 

Tặng quà chúc tết giáo xứ Quần Hào

Đoàn đã tới chúc mừng Hội đồng Giáo xứ Quần Hào phường Yên Thịnh, Chùa Minh Pháp xã Tân Thịnh. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Quyền Chủ tịch UBND thành phố đã thông tin những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội, trên địa bàn tỉnh năm qua và ghi nhận những đóng góp tích cực của chức sắc tôn giáo. Đồng chí mong muốn các vị chức sắc tiếp tục phát huy hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường phối hợp cùng chính quyền và các đoàn thể địa phương quan tâm chăm lo đời sống cho các tín đồ tôn giáo; đồng thời, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, hướng dẫn các tín đồ tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước do địa phương phát động. Nhân dịp năm mới, đồng chí Quyền Chủ tịch UBND thành phố gửi đến các vị chức sắc tôn giáo và bà con tín đồ các tôn giáo lời chúc tốt đẹp nhất.

 

Thăm tặng quà hộ nghèo Nguyễn Thị Lan ở tổ Đồng Tiến

Tiếp đó trên địa bàn phường Nam Cường đoàn đã tới thăm, tặng quà cho các hộ nghèo bà Nguyễn Thị Lan tổ Đồng Tiến; hộ Lý Quyết Chiến tổ Nam Thọ và hộ bà Bùi Thị Tâm ở tổ Đồng Phú. Thăm hộ thoát nghèo Đỗ Xuân Đủng ở tổ Nam Thọ. Đoàn cũng đã tới thăm thương binh Đặng Văn Nghệ ở tổ Cường Bắc và mừng thọ cụ Ngô Thị Khanh 95 tuổi ở tổ Nam Thọ. Thay mặt cho đoàn, đồng chí Quyền Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần hỏi thăm và gửi lời chúc mừng năm mới tới các gia đình. Chúc các gia đình đón một năm mới ấm áp, vui vẻ.

 

Chúc thọ cụ Ngô Thị Khanh 95 tuổi ở thôn Nam Thọ

Đoàn cũng đã tới thăm và chúc tết Bệnh viên tâm thần Yên Bái. Tại đây đồng chí Quyền Chủ tịch UBND thành phố cũng gửi lời thăm hỏi sức khỏe cùng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức tại đơn vị. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức tại bệnh viên tâm thần Yên Bái trong năm 2020, đồng thời đề nghị các cán bộ, y, bác sĩ tiếp tục nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết xây dựng đơn vị ngày càng phát triển bền vững để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

 

Chúc tết Bệnh viện tâm thần Yên Bái

           

Đức Minh - Trung tâm TT-VH thành phố