► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà các nhà giáo lão thành trên địa bàn thành phố

Ngày xuất bản: 17/11/2022 9:17:00 CH

 Nhân kỉ niệm 40 năm Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022. Sáng 17/11/2022, đồng chí Bí thư Thành ủy Đỗ Đức Minh cùng Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Yên Bái đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các nhà giáo lão thành trên địa bàn phường Đồng Tâm.

 

Đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy trao quà cho Nhà giáo lão thành Nguyễn Đức Mưu

Đoàn đã đến thăm Nhà giáo Nguyễn Đức Mưu, trú tại tổ 6; Nhà giáo Hà Minh Tiến, trú tại tổ 7 và Nhà giáo Đặng Trường Sinh, trú tại tổ 5 phường Đồng Tâm. Tại gia đình các nhà giáo đoàn đến thăm, đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy đã ân cần thăm, hỏi, chúc mừng các nhà giáo nhân kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Đồng chí Đỗ Đức Minh - Bí thư Thành ủy trao quà cho Nhà giáo lão thành Đặng Trường Sinh

Đồng chí cảm ơn và tri ân những đóng góp của các nhà giáo lão thành trong sự nghiệp giáo dục của thành phố nói riêng và tỉnh Yên Bái nói chung. Đồng thời mong muốn các nhà giáo luôn là tấm gương sáng, là chỗ dựa cho con cháu trong gia đình, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, tâm huyết, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục của thành phố nói riêng và tỉnh Yên Bái nói chung. Góp phần xây dựng thành phố Yên Bái phát triển văn minh, giàu đẹp, hạnh phúc.

 

Đồng chí Trần Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quà cho Nhà giáo lão thành Đặng Thị Sâu

Trước đó chiều ngày 16/11/2022, đồng chí Trần Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác của thành phố cũng đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng Nhà giáo Đặng Thị Sâu, trú tại thôn Thanh Lương xã Tân Thịnh và Nhà giáo Nguyễn Đức Cầm, trú tại thôn Yên Minh xã Minh Bảo.

 

Vũ Hà - Trung tâm TT và VH thành phố