► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà các gia đình người có công tiêu biểu

Ngày xuất bản: 14/05/2021 4:05:00 CH

 Tối 13/5/2021, Đoàn Công tác của thành phố do đồng chí Trần Việt Dũng, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn, đã đến thăm và tặng quà người có công tiêu biểu tại địa bàn xã Tân Thịnh, nhân dịp chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Thăm tặng quà bà Ngô Thị Tước - thân nhân Liệt sỹ

Đoàn đã tới thăm gia đình bà Ngô Thị Tước, là thân nhân liệt sỹ trú tại thôn Trấn Thanh và gia đình ông Trần Văn Sáng, thương binh hạng 3/4, trú tại thôn Thanh Hùng, xã Tân Thịnh. Tại các nơi đoàn đến thăm, đồng chí Trần Việt Dũng, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã thay mặt Thành ủy, UBND, HĐND và các ban ngành đoàn thể của thành phố, ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình luôn sống vui, sống khỏe làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu.

 

Thăm tặng quà ông Trần Văn Sáng - Thương binh

Đồng chí mong muốn các gia đình tích cực chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố, thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid 19, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid 19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng phát triển văn minh, giàu mạnh.

 

Vũ Hà - Trung tâm TT-VH thành phố Yên Bái