► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm tặng quà các chức sắc tôn giáo nhân dịp lễ Vu Lan 2021

Ngày xuất bản: 11/08/2021 6:53:00 SA

 Chiều ngày 10/8/2021, Đoàn công tác của thành phố do đồng chí Trần Phượng làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các vị chư tôn đức, tăng ni, phật tử chùa Văn Tiến xã Văn Tiến và chùa Minh Pháp xa Tân Thịnh nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2021.

 

Tặng quà cho Đại đức Thích Minh Chính

Tại các nơi  đoàn đã thăm hỏi, động viên và ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của các vị chức sắc và các tín đồ Phật giáo trong việc xây dựng quê hương, đất nước, nhất là các hoạt động nhân đạo, từ thiện, hiến máu cứu người và mong muốn các tín đồ Phật giáo ở thành phố phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; tăng cường hơn nữa khối đại đoàn kết toàn dân tộc, và nhất là thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản của tỉnh, thành phố.  

 

Tặng quà cho Sư cô Thích Đàm Hợi

Tại buổi gặp gỡ, các Trụ trì đã bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và các cấp ngành đã đến thăm, tặng quà nhân dịp lễ Vu Lan báo hiếu năm 2021. Ban trị sự sẽ cùng với các phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng thành phố Yên Bái ngày càng xanh, bản sắc và hạnh phúc.

 

Vũ Hà - Trung tâm TT-VH thành phố Yên Bái