► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà Giáo xứ Yên Bái nhân dịp Lễ Noel 2020

Ngày xuất bản: 18/12/2020 11:54:00 SA

 Nhân dịp Lễ Noel năm 2020, sáng 17/12/2020, Đoàn công tác của thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên Ban Thường vụ, Quyền Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới tặng quà chúc mừng các tổ chức, chức sắc tôn giáo và giáo dân tiêu biểu trên địa bàn thành phố.

 

Thăm, tặng quà Hội đồng Giáo sứ Yên Bái

Đoàn đã tới chúc mừng Hội đồng giáo sứ Yên Bái, Ban hành giáo họ giáo Yên Bái và Tu sĩ nhà dòng Mến thánh giá. Thay mặt cho đoàn đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên Ban Thường vụ, Quyền Chủ tịch UBND thành phố đã thông báo nhanh một số kết quả nổi bật về kinh tế xã hội của thành phố trong năm 2020 và chúc toàn thể bà con giáo dân một mùa giáng sinh an lành.

Đồng chí khẳng định, những kết quả thành phố đã đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp của các giáo dân trong các phong trào thi đua lao động sản xuất, thực hiện phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn. Đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống “Kính Chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo, có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua yêu nước do cấp ủy chính quyền phát động, phát huy mối đoàn kết lương - giáo nhằm góp phần xây dựng thành phố ngày càng “xanh, bản sắc và hạnh phúc”.

 

Vũ Hà -  Trung tâm TT và VH thành phố