► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố thăm, kiểm tra xã, phường trọng điểm về thực hiện nhiệm vụ giải phóng mặt bằng, xây dựng nông thôn mới, trực tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Ngày xuất bản: 09/02/2021 5:58:00 CH

 Ngày 09/02/2021 đoàn công tác của thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy - Quyền Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới kiểm tra tình hình, thăm và tặng quà xã phường trọng điểm về thực hiện nhiệm vụ giải phóng mặt bằng, xây dựng nông thôn mới, trực tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 

Tặng quà cho hộ nghèo Phùng Văn Thêm ở thôn Ngòi Đong xã Giới Phiên

Đoàn đã tới thăm, tặng quà cho hộ nghèo Nguyễn Thị Ngỡ thôn Tiên Phú và hộ nghèo bà Bùi Thị Liệu ở Thôn Ngòi Sen xã Văn Phú; hộ nghèo Phùng Văn Thêm ở thôn Ngòi Đong xã Giới Phiên. Tại đây thay mặt cho đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Quyền Chủ tịch UBND thành phố ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên các gia đình vượt qua khó khăn cũng như gửi lời chúc đến các gia đình một năm mới vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Đại diện các gia đình đến thăm cũng cảm ơn chân thành cảm ơn các cấp, các ngành, Mặt trận, đoàn thể đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với đối tượng chính sách, hộ nghèo.

 

Chúc tết xã Giới Phiên

Đồng chí Quyền chủ tịch UBND thành phố cũng nhấn mạnh cấp ủy Đảng, chính quyền xã Văn Phú, xã Giới Phiên trong thời gian này cần quan tâm chăm lo tạo điều kiện cho nhân dân vui xuân đón tết, công tác chăm lo cho gia đình chính sách, hộ nghèo được thực hiện kịp thời, đúng đối tượng. Công tác đảm bảo an ninh trật tự được tăng cường, không để xẩy ra việc sử dụng trái phép các loại pháo nổ đèn trời. Cùng với đó đảm bảo việc phòng chống dịch Covid-19 hiện đang diễn ra rất phực tạp. Thực hiện tốt công tác trực tết, báo cáo tình hình trong thời gian trước, trong và sau tết.

 

Đức Minh - Trung tâm TT-VH thành phố