► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo thành phố chúc mừng chùa Văn Tiến, Văn Phú

Ngày xuất bản: 14/05/2021 9:41:00 CH

 Nhân dịp đại lễ phật đản 2021, ngày 14/05/2021. Đoàn công tác của thành phố do đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận thành ủy, Chủ tịch MTTQ thành phố, làm trưởng đoàn đã tới tặng hoa và chúc mừng chùa Văn Tiến và Văn Phú nhân dịp đại lễ phật đản 2021 và chào mừng cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp.

Tặng hoa chúc mừng tại chùa Văn Tiến

Tại các nơi đoàn đến thăm, đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận thành ủy, Chủ tịch MTTQ Thành phố đã chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến các chức sắc, tăng ni, phật tử nhân dịp Đại lễ Phật đản 2021. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo và sống tốt đời, đẹp đạo; xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt. Đặc biệt, tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng ni, phật tử tìm hiểu và tham gia đầy đủ, thực hiện quyền lợi và trách nhiệm của cử tri trong cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Qua đó góp phần vào thành công của cuộc bầu cử lần này.

 

Tặng hoa chúc mừng tại chùa Văn Phú

Cũng nhân dịp này, thay mặt cho Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Yên Bái, đồng chí Đỗ Minh Huấn tặng hoa chúc mừng chùa Văn Tiến và Văn Phú.

 

Vũ Hà - Trung tâm TT-VH thành phố