► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Lãnh đạo UBND thành phố thăm, tặng quà các chức sắc tôn giáo nhân Đại lễ Phật đản

Ngày xuất bản: 16/05/2021 9:51:00 CH

 Ngày 16/5/2021, Đoàn Công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy - Quyền Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà các tổ chức tôn giáo và chức sắc tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản PL:2565-DL:2021.

 

Thăm hỏi, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Yên Bái, Đại đức Thích Minh Huy

Đoàn Công tác của thành phố Yên Bái đã tới thăm hỏi, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh Yên Bái; Đại đức Thích Minh Huy. Thăm, tặng quà Đại đức Thích Trung Kính, Chùa Linh Long, phường Yên Ninh và thăm, tặng quà Sư cô Thích Đàm Thùy, Chùa Vạn Thắng, phường Nam Cường.

 

Thăm, tặng quà Đại đức Thích Trung Kính, Chùa Linh Long, phường Yên Ninh

Thay mặt đoàn công tác của thành phố, đồng chí Quyền Chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các tổ chức, chức sắc tôn giáo với những kết quả đã đạt được ở địa phương, khẳng định đường lối nhất quán của Đảng, Nhà nước về tự do tín ngưỡng, tôn giáo.

 

Thăm, tặng quà Sư cô Thích Đàm Thùy, Chùa Vạn Thắng, phường Nam Cường

Thông qua hoạt động này thể hiện sâu sắc hơn sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị ở địa phương đối với các chức sắc, chức việc và bà con Phật tử. Đồng thời tạo thêm không khí phấn khởi và niềm tin đến các tổ chức tôn giáo, các tín đồ phật tử; tuyên truyền, vận động để chức sắc, tín đồ phật tử tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Cũng như việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

 

Thanh Nghị -  Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái