► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thăm, tặng quà Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái

Ngày xuất bản: 11/05/2021 6:20:00 SA

 Chiều ngày 10/5/2021, Khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể do đồng chí Đỗ Minh Huấn - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận - Trưởng khối Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể làm trưởng đoàn đã thăm, tặng quà động viên cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái và các lực lượng đang làm công tác phòng chống dịch Covid -19 tại Khu phong tỏa phố Hồng Thanh, phường Hồng Hà.

 

Thăm, tặng quà Trung tâm Y tế thành phố

Từ sau tết Nguyên Đán đến nay, nhất là sau dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, Trung tâm Y tế đã tập trung mọi nguồn lực chung tay cùng ngành y tế và các ban ngành đoàn thể phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Khi có quyết định phong tỏa khu Tổ dân phố Hồng Thanh, phường Hồng Hà, Trung tâm Y tế đã bố trí cán bộ, y, bác sĩ tham gia thực hiện nhiệm vụ tại đây.

 

Thăm, tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ tại Khu phong tỏa phố Hồng Thanh, phường Hồng Hà

Đến thăm, đoàn đã tặng các nhu yếu phẩm cho cán bộ, ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, nhân viên y tế làm công tác phòng chống dịch bệnh. Đoàn cũng ghi nhận, biểu dương các cán bộ không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ, thể hiện tinh thần xung kích, hết lòng vì sức khỏe cộng đồng và mong muốn cán bộ làm nhiệm vụ tiếp tục phát huy tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, tích cực tuyên truyền, vận động để người dân ý thức được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình, góp phần cùng Đảng, Nhà nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

 

Nguyễn Thanh - Trung tâm Y tế thành phố