► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí tại xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu

Ngày xuất bản: 13/08/2022 10:10:00 CH

 

 Đại diện Trung tâm Y tế thành phố và Công an tỉnh tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Pá Lau.

Nhằm chung tay cùng lực lượng công an tỉnh Yên Bái giúp đỡ đồng bào vùng cao trong chương trình “Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng”, ngày 13/8/2022, Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái phối hợp với Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Công an tỉnh Yên Bái tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí tại xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu.

 

Bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố khám sức khỏe cho người dân xã Pá Lau

Trong ngày 13/8/2022, các y, bác sỹ đã khám tổng hợp, khám nội, ngoại, siêu âm tổng quát và cấp thuốc miễn phí cho 130 người. Ngoài ra, còn tư vấn về cách tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp, tư vấn để chữa các bệnh hiện đang mắc phải, sử dụng thuốc đảm bảo an toàn, cách phòng chống dịch bệnh, khuyến cáo các trường hợp có dấu hiệu bệnh cần đến các cơ sở y tế để điều trị kịp thời. Trong dịp này, đoàn đã tặng 15 xuất quà cho người dân xã Pá Lau.

 

Bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố khám sức khỏe cho người dân xã Pá Lau

Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái luôn sẵn sàng đồng hành cùng các đơn vị trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Phấn đấu hoàn thành các mục tiêu Nghị Quyết 20-NQ/TW, ngày 25/10/2017, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”. 

 

Nguyễn Thanh - Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái