► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Khai mạc giải Bóng chuyền hơi người trung, cao tuổi thành phố Yên Bái

Ngày xuất bản: 26/05/2022 10:28:00 SA

 Sáng ngày 26/5/2022, tại Nhà Thi đấu Nguyễn Du, phường Hồng Hà đã diễn ra Lễ Khai mạc giải bóng chuyền hơi dành cho người trung, cao tuổi thành phố Yên Bái. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hoàng Long, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban Tổ chức giải, các đồng chí trong BTV Thành ủy, lãnh đạo MTTQ và các tổ chức đoàn thể thành phố, lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thành phố và lãnh đạo các xã, phường.

 

Quang cảnh Lễ Khai mạc

Thay mặt Ban Tổ chức giải, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban tổ chức giải đã khai mạc giải bóng chuyền hơi cho người trung, cao tuổi thành phố Yên Bái nêu rõ: Trong những năm qua, thành phố đã thường xuyên tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao cho người cao tuổi, nhằm tăng cường sức mạnh về tinh thần, tăng sự hứng thú trong cuộc sống, giảm căng thẳng, giúp kéo dài tuổi thọ cho người cao tuổi.

 

Các đại biểu tặng cờ lưu niệm các đoàn vận động viên tham gia giải

Giải bóng chuyền hơi cho người trung, cao tuổi thành phố Yên Bái là dịp tạo thêm điều kiện cho người cao tuổi các địa phương được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tạo động lực thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho hội viên người cao tuổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao nêu gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi. Đồng thời, góp phần tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

 

Các đoàn vận động viên tham gia giải nhận cờ lưu niệm

 Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân thành phố kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước, và chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2022).

 

Các đoàn vận động viên bắt đầu tham gia tranh tài

Tham gia giải bóng chuyền hơi người trung, cao tuổi thành phố Yên Bái năm 2022 có 27 đội, đến từ 15 xã, phường trong thành phố. Trong đó, có 15 đội nam, 12 đội nữ, với tổng số 270 vận động viên tham gia.

 

Nội dung thi đấu vòng bảng nội dung nữ

Giải sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 26/5 đến ngày 29/5/2022, với thể thức thi đấu chia bảng. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức sẽ trao cúp, cờ cho đội nam, nữ đoạt chức vô dịch, giải nhì và đồng giải ba theo quy định của điều lệ giải.

 

Thu Hồng - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)