► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội thi Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022 Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố

Ngày xuất bản: 13/11/2022 6:45:00 SA

Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam. Chiều ngày 12/11, tại rạp Hồng Hà thành phố Yên Bái. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đã tổ chức Hội thi Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022, Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố, năm 2022. Tham dự Hội thi có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố. Cùng đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn thành phố về tham dự và cổ vũ cho Hội thi.   

 

Quang cảnh Hội thi

 

Các đại biểu tham dự Hội thi

Tham gia Hội thị có 5 cụm thi của các trường công lập trên địa bàn thành phố Yên Bái. Mỗi cụm thi có từ 3 đến 4 đơn vị nhà trường; các cụm tham dự Hội thi xây dựng một chương trình với chủ đề xuyên suốt gồm 3 tiết mục. Thời gian biểu diễn tối đa của mỗi cụm là 20 phút.

 

Tiết mục tham gia Hội thi

 

Tiết mục tham gia Hội thi

Với chủ đề: “Tự hào nghề giáo viên Nhân dân’’, các ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên là các cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn đã đem đến Hội thi những tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi người giáo viên, tôn vinh nghề dạy học.... Tất cả các tiết mục đều được dàn dựng công phu, cả về nội dung và hình thức; có sự đầu tư về trang phục, đạo cụ để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

 

Ban Giám khảo Hội thi

 

Ban Tổ chức trao giải cho các tiết mục Xuất sắc

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho 5 cụm tham dự. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về đội cụm số 1. Đồng thời trao tiết mục hát xuất sắc nhất cho tiết mục đơn cá nam bài hát dấu chân người mẹ của đội thi cụm số 1. Giải tiết mục múa xuất nhất thuộc về tiết mục Cõng chữ lên non - tốp múa, thuộc về đội thị cụm số 2. Chương trình cũng được tổ chức công diễn vào tối Ngày 12/11 tại Quảng trường 19/8.

 

Ban Tổ chức trao giải cho 2 cụm đạt giải Khuyến khích

 

Ban Tổ chức trao giải cho cụm đạt giải Ba

Hội thi “Hội thi Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.1982-20/11/2022 Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố” năm 2022 là dịp để cán bộ, giáo viên được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về phong trào văn hóa văn nghệ. Qua đó tạo sự đoàn kết, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023; tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 40 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2022.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố trao giải cho cụm đạt giải Nhì

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố trao giải cho cụm đạt giải Nhất

 

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)