► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu HĐND các cấp tại xã Giới Phiên

Ngày xuất bản: 11/05/2021 7:41:00 SA

 Chiều ngày 10/5/2021, tại Hội trường Nhà văn hóa đa năng xã Giới Phiên, dưới sự chủ trì của Ủy ban MTTQ thành phố Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa 21, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa 21 tổ chức ở xã Giới Phiên đặc biệt chú trọng công tác phòng chống dịch Covid-19. 100% thành viên dự Hội nghị đều được đo thân nhiệt, thực hiện sát khuẩn, bắt buộc đeo khẩu trang. Ban tổ chức bố trí vị trí ngồi, vị trí phát biểu của các đại biểu cũng như cử tri, đảm bảo cự ly giãn cách. Tham gia Hội nghị tiếp xúc lần này có tổng số 8 người ứng cử. 100% ứng cử viên đều ứng cử là đại biểu HĐND thành phố khóa 21, nhiệm kỳ 2021-2026. Lần lượt các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình công tác nếu được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND thành phố. Tại hội nghị đại biểu cử tri xã Giới Phiên đã phát biểu tham gia các ý kiến đóng góp với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Kiểm tra thân nhiệt cho cử tri trước khi dự Hội nghị tiếp xúc với các ứng cử viên

Các ý kiến phát biểu đều bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng về phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực, quá trình nỗ lực công tác, cống hiến của các ứng cử viên. Đồng thời cử tri cũng mong muốn, các ứng cử viên sau khi trúng cử tiếp tục phát huy cao hơn nữa khả năng, năng lực sở trường để đại diện cho ý trí, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, nỗ lực phấn đấu, công tác đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương. Trong đó đặc biệt quan tâm tới việc triển khai các quy hoạch định hướng phát triển của xã Giới Phiên, chú trọng công tác đào tạo, chuyển đổi nghề nghiệp cho lao động nông thôn sang các ngành phi nông nghiệp. Các cấp, các ngành chú trọng đầu tư nâng cấp địa phương sớm trở thành phường đô thị của thành phố Yên Bái.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái