► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu HĐND các cấp tại phường Yên Ninh

Ngày xuất bản: 07/05/2021 1:21:00 CH

 Sáng ngày 07/5/2021, tại Hội trường UBND phường Yên Ninh, Ủy ban MTTQ thành phố Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tỉnh Yên Bái, nhiệm kỳ 2021-2026. Trong thành phần đại biểu dự có đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy. Trong đoàn ứng cử đại biểu HĐND các cấp có đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Thành ủy. Tham gia hội nghị tiếp xúc này có đại biểu cử tri của phường Yên Ninh và xã Giới Phiên.

 

Quang cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp tỉnh Yên Bái tổ chức ở phường Yên Ninh lần này đặc biệt chú trọng công tác phòng chống dịch Covid-19. 100% thành viên dự Hội nghị đều được đo thân nhiệt, thực hiện sát khuẩn, bắt buộc đeo khẩu trang. Ban tổ chức bố trí cho tổng số 100 người, với 150 chỗ ngồi, đảm bảo cự ly giãn cách. Tham gia Hội nghị tiếp xúc lần này có tổng số 15 người ứng cử. 100% ứng cử viên đều ứng cử từ cấp đại biểu HĐND thành phố đến đại biểu HĐND tỉnh. Lần lượt các ứng cử viên đã trình bày dự kiến chương trình công tác nếu được cử tri tín nhiệm bầu là đại biểu HĐND các cấp.

 

Đại biểu cử tri phường Yên Ninh phát biểu ý kiến

Tại hội nghị đại biểu cử tri đã phát biểu tham gia các ý kiến đóng góp với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Các ý kiến phát biểu đều bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng về phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực, quá trình nỗ lực công tác, cống hiến của các ứng cử viên. Đồng thời cử tri cũng mong muốn, các ứng cử viên sau khi trúng cử tiếp tục phát huy cao hơn nữa khả năng, năng lực sở trường để đại diện cho ý trí, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, nỗ lực phấn đấu, công tác đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái