► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Minh Bảo và phường Đồng Tâm

Ngày xuất bản: 22/06/2022 6:57:00 SA

Chiều ngày 21/6/2022, tại nhà văn hóa thôn Yên Minh - xã Minh Bảo, đoàn đại biểu HĐND hai cấp đã có cuộc tiếp xúc với đại diện cử tri xã Minh Bảo và phường Đồng Tâm.

 

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri phường Đồng Tâm, xã Minh Bảo

Tại buổi tiếp xúc, đại diện cử tri của hai xã, phường đã được nghe thông báo nhanh tình hình phát triên kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm của xã Minh Bảo, phường Đồng Tâm và của thành phố. Tiếp đó, cử tri được nghe thông báo thời gian tổ chức kỳ họp HĐND của các địa phương và thành phố sắp tới, nghe giải đáp những các ý kiến của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước.

 

Đại biểu cử tri xã Minh Bảo phát biểu ý kiến

Cũng tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đại diện cử tri của hai xã, phường đã có 10 ý kiến phát biểu trong đó tập trung đề nghị được đầu tư mở rộng nhà văn hóa để nhân dân đảm bảo nơi sinh hoạt cộng đồng tại các tổ dân phố số 1; 3; 12; và 16 của phường Đồng Tâm và thôn Thanh Niên, Bảo Tân của xã Minh Bảo;

 

Đại biểu cử tri phường Đồng Tâm phát biểu ý kiến

Cử tri phường Đông Tâm đề nghị nâng cấp một số tuyến đường đã xuống cấp và đầu tư xây dựng rãnh thoát nước đảm bảo đạt chuẩn đường đô thị; Cử tri xã Minh Bảo đề nghị thành phố quan tâm bố trí bàn giao quỹ đất đã cho khai thác mỏ để Nhân dân sử dụng sản xuất nông nghiệp góp phần tăng thu nhập cho người dân và tránh lãng phí đất…

 

Đại biểu HĐND các cấp và Lãnh đạo UBND thành phố Yên Bái trả lời ý kiến của cử tri

Các ý kiến đã được đại diện đoàn đại biểu HĐND hai cấp trả lời thỏa đáng ngay tại Hội nghị tiếp xúc cử tri và đã nhận được sự đồng tình, nhất trí của cử tri. Đối với các ý kiến phát biểu bằng văn bản sẽ được tổng hợp trình các cấp trả lời trong kỳ tiếp xúc tới.

 

Kim Thúy - Thanh Nghị