► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại phường Yên Ninh

Ngày xuất bản: 08/04/2021 12:00:00 SA

 Tối 07/4/2021, Ủy ban MTTQ phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 cư trú trên địa bàn tổ dân phố số 5, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái. Trong đó, có ông Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái ứng cử HĐND cấp tỉnh. Dự hội nghị lấy ý kiến còn có đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

 

Các đại biểu dự hội nghị

Trong số 11 ứng cử viên tham gia ứng cử HĐND các cấp cư trú trên địa bàn tổ dân số phố 5, phường Yên Ninh, TP Yên Bái có ông Vũ Quỳnh Khánh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái ứng cử HĐND cấp tỉnh; 1 ứng cử viên HĐND cấp huyện và 9 ứng cử viên HĐND cấp xã, phường.

Sau khi được thông tin về tiêu chuẩn điều kiện ứng cử HĐND các cấp và tiểu sử tóm tắt, quá trình công tác của các ứng cử viên, 70 cử tri đại diện cho trên 100 cử tri của tổ dân phố số 5, phường Yên Ninh, thành phố Yên Bái đã nhận xét khách quan về năng lực, phẩm chất đạo đức các ứng cử viên. Trong đó, các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình nhất trí và nhận định những người ứng đều có tư tưởng, lập trường vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định của địa phương; là người có uy tín, có năng lực công tác, tích cực tham gia các phong trào ở tổ dân phố, gần gũi, chan hòa với nhân dân, có nhiều cống hiến cho tổ dân phố.

Tại hội nghị, các cử tri cũng bày tỏ mong muốn, nếu trúng cử đại biểu HĐND các cấp, các đại biểu sẽ phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, năng lực, thực hiện tốt vai trò người đại biểu nhân dân, xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của nhân dân, cống hiến hết sức mình góp phần vào sự phát triển của địa phương.

 

Đại biểu cử tri phát biểu ý kiến

Thay mặt những người ứng cử HĐND các cấp đang cư trú tại tổ dân phố số 5, phường Yên Ninh, TP Yên Bái, ông Vũ Quỳnh Khánh, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái đã cảm ơn các ý kiến phát biểu, nhận xét của các cử tri trong tổ dân phố đối với những người ứng cử HĐND các cấp. Đồng thời khẳng định, đây là động lực để những người ứng cử tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông Vũ Quỳnh Khánh chia sẻ sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, lối sống, gắn bó với bà con lối xóm, thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân nơi cư trú và mong muốn cử tri trong tổ dân phố tiếp tục tạo điều kiện để các ứng cử viên có thể đóng góp nhiều hơn nữa cho địa phương, đáp ứng nghiện vọng, mong muốn của cử tri và nhân dân. 100% cử tri dự hội nghị đã biểu quyết nhất trí cao về danh sách, tiêu chuẩn những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái