► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri phường Nam Cường và phường Nguyễn Thái Học

Ngày xuất bản: 23/11/2022 2:36:00 CH

 Sáng ngày 23/11/2022, tại nhà văn hóa đa năng phường Nam Cường, HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Nam Cường và phường Nguyễn Thái Học. Đoàn đại biểu HĐND ba cấp do bà Lê Thị Hồng Vân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Yên Bái làm trưởng đoàn.

 

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu và cử tri 02 phường Nam Cường, Nguyễn Thái Học đã được nghe thông báo nhanh tình hình phát triển kinh tế, xã hội của hai địa phương, của thành phố và của tỉnh. Đồng thời nghe trả lời các ý kiến của cử tri trong kỳ tiếp xúc trước. Hội ghị cũng đã được nghe dự kiến nội dung, chương trình và thời gian tổ chức kỳ họp cuối năm 2022 của HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Đại biểu cử tri phường Nguyễn Thái Học phát biểu ý kiến

Tiếp đó, các cử tri đã phát biểu nhiều ý kiến, kiến nghị trong đó, cử tri phường Nguyễn Thái Học đề nghị nâng cấp hệ thống thoát nước của Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố tránh làm ảnh hưởng đến các hộ dân sống khu vực này; nâng cấp nhà văn hóa tổ dân phố 7;

 

Đại biểu cử tri phường Nam Cường phát biểu ý kiến

Cử tri phường Nam Cường đề nghị nâng cấp đường giao thông tại tuyến đường Phú Thịnh, Đầm Sấu, Cường Bắc, nâng cấp hệ thống rãnh thoát nước.

Cử tri đề nghị cần hỗ trợ kinh phí cho các tổ chuyển đổi số cộng đồng, các nhà mạng cần tăng cường hỗ trợ nhân dân điều chỉnh, đảm bảo các sim điện thoại phù hợp, chính chủ. 

 

Đại biểu HĐND các cấp tiếp thu ý kiến cử tri

Đại diện đoàn đại biểu HĐND ba cấp đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của của tri và giải đáp những vấn đề cử tri quan tâm ngay tại Hội nghị.

 

Kim Thúy - Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)