► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội Nữ Doanh nhân tỉnh tổ chức chương trình ngày hội gia đình Việt Nam và trao giải Hội thi Nữ doanh nhân - Tự hào áo dài Việt

Ngày xuất bản: 28/06/2022 6:00:00 SA

 Chiều ngày 27/6/2022, Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức Ngày gia đình Việt Nam và trao giải Hội thi Nữ doanh nhân - Tự hào áo dài Việt. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh. Đồng chí Phùng Tiến Thanh, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đông đảo hội viên Hội Nữ doanh nhân tỉnh.

 

 Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng

 

Đồng chí Phùng Tiến Thanh, Phó Chủ tịch UBND thành phố Yên Bái tặng hoa chúc mừng

Với chủ đề “Gia đình bình an, xã hội hạnh phúc”, trong ngày Hội gia đình Việt Nam 2022, Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã ôn lại truyền thống của ngày gia đình Việt Nam. Gia đình Việt Nam được hình thành và phát triển với những chuẩn mực giá trị tốt đẹp, từ đó góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc, những giá trị truyền thống quý báu như: Lòng yêu nước, yêu quê hương, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, hiếu nghĩa, chăm học, cần cù, sáng tạo trong lao động, kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách luôn được gia đình Việt Nam gìn giữ, phát huy trong suốt quá trình xây dựng đất nước.

 

Chương trình Tọa đàm về ngày gia đình Việt Nam

Hưởng ứng Gia đình Việt Nam, thời gian qua, Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Liên kết, phối hợp với Công ty TNHH Hưng Việt tổ chức sinh nhật cho các hội viên, giao lưu giữa các câu lạc bộ trong và ngoài Hội, tọa đàm về Ngày gia đình Việt Nam nhằm tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình và các nữ doanh nhân trong tỉnh.

 

Trao Quyết định kết nạp 09 hội viên mới

 Trong những năm qua, Hội đã làm cầu nối cho sự hợp tác kinh tế cho doanh nghiệp hội viên thuộc mọi thành phần kinh tế nhằm nâng cao khả năng kinh doanh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong nền kinh tế hội nhập và phát triển….

 

Trao quà cho 64 em học sinh là con hội viên và các cháu học sinh nhóm "Dự án Quỹ thắp sáng tương lai”

 

Phần thi biểu diễn áo dài của CLB Nữ doanh nhân phường Đồng Tâm, thuộc Hội Nữ doanh nhân tỉnh Yên Bái

Trong chương trình, Hội Nữ doanh nhân tỉnh tổ chức Tọa đàm, giao lưu chia sẻ của các gia đình hội viên trong xây dựng gia đình hạnh phúc. Trao quà cho 64 em học sinh là con hội viên và các cháu học sinh nhóm Dự án "Quỹ thắp sáng tương lai” đã đạt học sinh giỏi năm học 2021-2022. Đồng thời tổ chức Hội thi biểu diễn áo dài, trao giải Hội thi “Nữ Doanh nhân - Tự hào áo dài Việt”.

 

Việt Hà - Đức Minh (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)