► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Yên Bái tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm ngày 8/3

Ngày xuất bản: 07/03/2023 6:08:00 SA

 Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1.983 khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội LHPN thành phố đã tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi nữ năm 2023.

 

Trận thi đấu chung kết

Tại vòng chung kết này thu hút 4 đội tham gia đến từ các phường Yên Thịnh, Hợp Minh, Hồng Hà và đội bóng chuyền hơi nữ của phường Minh Tân. Các đội tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, tính điểm để lựa chọn thứ hạng các đội. Nếu các đội có cùng số điểm thì sẽ xét tỷ số của các trận thi đấu trực tiếp. Trải qua các trận thi tài sôi nổi, hấp dẫn, giải nhất đã thuộc về đội bóng chuyền hơi của Hội phụ nữ Phường Yên Thịnh. Giải nhì thuộc về đội bóng chuyền hơi của Hội Phụ nữ Phường Hợp Minh. Giải ba thuộc về đội bóng chuyền hơi của Hội Phụ nữ Phường Hồng Hà và giải khuyến khích trao cho đội bóng chuyền hơi của Hội Phụ nữ Phường Minh Tân.

 

Các cổ động viên của giải đấu

 

Trọng tài điều hành tại vòng chung kết

Trước đó tại vòng loại giải Bóng chuyền hơi nữ chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ do Hội liên hiệp phụ nữ thành phố tổ chức thu hút 16 đội. Bao gồm 15 đội của các xã, phường và đội của công an thành phố, với tổng số trên 200 vận động viên tham gia. Nội dung thi đấu được chia làm 2 vòng, trong đó tại vòng 1 chia làm 4 cụm, mỗi cụm 4 đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, mỗi cụm lựa chọn 1 đội nhất tham gia vòng chung kết. Giải đấu còn thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, hội viên phụ nữ và các cổ động viên theo giõi, cổ vũ góp phần vào thành công chúc, tăng cường khối đại đoàn kết trong cộng đồng dân cư.

 

Trao giải Nhất cho đội bóng của Hội Phụ nữ phường Yên Thịnh

 

Trao giải Nhì cho đội bóng của Hội Phụ nữ phường Hợp Minh

 

Trao giải Ba cho đội bóng của Hội phụ nữ phường Hồng Hà

 

Trao giải Khuyến khích cho đội bóng của Hội Phụ nữ phường Minh Tân

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái