► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội Cựu Chiến binh Tập đoàn Hòa Bình Minh tặng quà cho CCB có hoàn cảnh khó khăn

Ngày xuất bản: 21/12/2022 12:00:00 SA

 Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022). Ngày 21/12/2022 Hội Cựu Chiến binh Tập đoàn Hòa Bình Minh phối hợp với Hội CCB phường Nguyễn Thái Học đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho CCB có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

 

Trao quà cho ông Nguyễn Ngọc Thành tổ 3

Tại phường Nguyễn Thái Học đoàn đã tới thăm hội viên Phan Thị Thanh ở Tổ 1, ông Nguyễn Ngọc Thành ở tổ 3, ông Nguyễn Tiến Lâm ở tổ 6; ông Lê Văn Ứng ở tổ 15 và bà Lê Thị Minh Thủy ở tổ 12.

 

Tặng quà bà Lê Thị Minh Thủy tổ 12

Tại các hộ gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, động viên các gia đình chính sách và trao tặng mỗi đồng chí một phần quà gồm 1 triệu đồng và 1 chiếc chăn ấm mùa đông. Đây là việc làm ý nghĩa nhằm chia sẻ bớt những khó khăn với các hội viên CCB.

 

Tặng quà cho ông Lê Văn Ứng ở tổ 15

Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những hy sinh, cống hiến to lớn của các đồng chí cựu chiến binh đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, sống vui, khỏe và là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo.

 

Đức Minh - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái