► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái trao 140 suất quà Tết

Ngày xuất bản: 17/01/2023 8:04:00 SA

 Nhân dịp Tết cổ truyền Quý Mão năm 2023, Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái đã phối hợp với Công ty Cổ phần sữa Vinamilk Việt Nam trao tặng các suất quà Tết cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

 

Cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ thành phố chuẩn bị các phần quà Tết

Trong dịp trao tặng quà lần này, Hội Chữ thập đỏ thành phố vận động Công ty Cổ phần sữa Vinamilk Việt Nam trao 140 suất quà. Các suất quà bằng hiện vật, gồm sữa hộp bột XO và nước giặt xả, tổng trị giá các suất quà là 80 triệu đồng. Đối tượng được nhận quà lần này là trẻ em thuộc hộ nghèo, trẻ em bị khuyết tật và gia đình khó khăn trên địa bàn thành phố. Các thành viên Hội Chữ thập đỏ thành phố đã tiến hành trao tặng các suất quà đến tận tay các đối tượng được thụ hưởng. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Hội Chữ thập đỏ thành phố đã vận động các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm trao tặng hàng trăm suất quà cho các trường hợp yếu thế. Tổ chức chợ nhân đạo lưu động không đồng, nhằm kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh éo le, khó khăn được đón Tết no ấm, an vui.

 

Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái trao tặng quà Tết cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn

Như vậy, tính đến ngày 15/1/2023, Hội Chữ thập đỏ thành phố Yên Bái đã vận động trao tổng số trên 800 suất quà Tết, với tổng giá trị trên 500 triệu đồng. Trong đó có 210 lượt hộ nghèo, 203 lượt hộ cận nghèo, lượt 247 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bệnh tật ốm đau, nằm viện, người bị nhiễm chất độc hóa học.

Thành phố Yên Bái tiếp tục tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân hảo tâm tích cực tham gia Phong trào “Tết Nhân ái” xuân Quý Mão 2023, với mục tiêu đảm bảo 100% hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đều được vui Tết, đón Xuân đầm ấm, hạnh phúc.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái