► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Giao lưu các câu lạc bộ dân vũ, Zumba, Dancesport, Hiphop tại phố đi bộ Lý Đạo Thành

Ngày xuất bản: 17/09/2023 7:39:00 SA

 Tối 16/9/2023, tại phố đi bộ Lý Đạo Thành, phường Nguyễn Thái Học, thành phố đã chỉ đạo tổ chức giao lưu các câu lạc bộ dân vũ, Zumba, Dancesport, Hiphop. Tới dự có đồng chí Tạ Ngọc Hoa - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí đại diện một số phòng ban, đơn vị thành phố và lãnh đạo các xã, phường.

 

Nhằm ôn lại những lời dạy và tình cảm của Bác Hồ với nhân dân Yên Bái, qua đó nhắc nhở, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân ghi nhớ, thực hiện tốt lời dạy của Bác, phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tạo động lực thúc đẩy thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh và Nghị quyết Đại hội XX Đảng bộ thành phố và nhiệm vụ chính trị của thành phố năm 2023.

 

Đêm giao lưu các câu lạc bộ dân vũ, Zumba, Dancesport, Hiphop đã góp phần tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ hiểu rõ hơn những giá trị tư tưởng to lớn mang tính thời đại của Người về đại đoàn kết toàn dân, thực hành tiết kiệm, thi đua lao động sản xuất và xây dựng đời sống văn hóa trong tình hình hiện nay; Quá trình xây dựng và phát triển của Đảng bộ chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái nói chung, thành phố Yên Bái nói riêng.

 

Tại đêm giao lưu, 13 câu lạc bộ dân vũ, Zumba, Dancesport, Hiphop của các xã, phường đã đem đến không khí sôi động với những điệu nhảy dựa trên nền bài hát như: “Nhảy đi ngại chi” của câu lạc bộ Những ánh sao đêm phường Nguyễn Thái Học; “Tiếng đàn Ta-lư” của câu lạc bộ dân vũ thôn Nước mát, xã Âu Lâu; “Người về thăm quê” của câu lạc bộ Zumba phường Yên Ninh”; “Mùa hè tuyệt vời” của câu lạc bộ Zumba phường Nam Cường; “Bác đang cùng chúng cháu hành quân” của câu lạc bộ dân vũ Tổ 4, phường Minh Tân,... nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía các cổ động viên.

 

Đây là một trong những chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Lễ công bố “Quy hoạch tỉnh Yên Bái thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050”, đón “Huân chương Lao động hạng Nhì” cho thành phố Yên Bái và công bố “Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Yên Bái là đô thị loại II gắn với “Kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Yên Bái (25/9/1958 - 25/9/2023)”.

 

Kim Thúy - Đức Minh (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)