► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Ngày xuất bản: 19/10/2022 6:40:00 SA

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), chiều ngày 18/10/2022, Ban Thường vụ Thành ủy Yên Bái tổ chức gặp mặt thân mật các đồng chí nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy và 62 nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý.

 

Quang cảnh chương trình gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Bí thư Thành ủy Đỗ Đức Minh đã gửi lời chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và trân trọng cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng, những đóng góp, công hiến và những thành tích xuất sắc mà các chị, các em đã đạt được trong thời gian qua. Cùng với sự trưởng thành của phụ nữ cả nước, phụ nữ các dân tộc thành phố Yên Bái và nhất là đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý các cấp đã phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng đổi mới, cố gắng nỗ lực vươn lên, đóng góp xứng đáng công sức, trí tuệ vào sự nghiệp đổi mới và phát triển của thành phố. Là lực lượng tiên phong trong việc áp dụng cũng như lan tỏa việc thực hiện chuyển đổi số trong các lĩnh vực công tác cũng như trong đời sống hàng ngày. Đội ngũ cán bộ, lãnh đạo quản lý nữ của thành phố phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng.  Hiện nay, lực lượng cán bộ nữ chiếm trên 40% trong tổng số cán bộ lãnh đạo, quản lý diện Ban Thường vụ Thành ủy quản lý. Với những đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ quản lý, lãnh đạo nữ nói riêng và cảu chị em phụ nữ trên địa bàn nói chung đã góp phần để đảng bộ thành phố Yên Bái 2 năm vừa qua liên tục được công nhận là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đây là minh chứng cho sự cố gắng, nỗ lực, từng bước trưởng thành của chị em phụ nữ; cũng là thể hiện sự quan tâm rất lớn của cấp ủy, chính quyền đối với sự phát triển của phụ nữ thành phố Yên Bái.

 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý

Đồng chí Bí thư Thành ủy Đỗ Đức Minh mong muốn, các chị em hãy tiếp tục không ngừng rèn luyện, phấn đấu, vươn lên, nêu gương sáng trong cuộc sống và công tác; vững vàng, tự tin, cống hiến được nhiều hơn nữa. Đồng thời, với vai trò, cương vị là nữ lãnh đạo, quản lý, các chị, các em cần tích cực phát huy vai trò dẫn dắt, tiên phong, luôn là tấm gương tiêu biểu, không ngừng lan tỏa, tạo động lực, truyền cảm hứng để các chị, em phụ nữ khác cùng học tập, vươn lên. Nhất là vai trò dẫn dắt, hạt nhân tích cực trong các phong trào xây dựng người phụ nữ thành phố Yên Bái thân thiện, nhân ái, tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang, cần cù, sáng tạo, hội nhập; xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; là người gìn giữ, trao truyền và phát huy các giá trị văn hoá của dân tộc; đóng góp quan trọng vì sự bình đẳng và phát triển của phụ nữ, góp phần nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân dân.

 

Các đồng chí lãnh đạo thành phố chụp ảnh lưu niệm các nữ cán bộ lãnh đạo, quản lý

Các cán bộ nữ lãnh đạo, quản lý tham dự buổi gặp mặt đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Thành ủy, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã dành cho đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý của thành phố. Đây là nguồn động viên, cổ vũ rất lớn đối với đội ngũ nữ lãnh đạo, quản lý của địa phương, để chị em có thêm động lực tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vươn lên, nêu cao gương sáng trong cuộc sống và công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự quan tâm, tin tưởng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái