► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy thăm tặng quà gia đình chính sách tại phường Nguyễn Phúc

Ngày xuất bản: 23/07/2021 9:03:00 CH

 Chiều ngày 23/7/2021, đoàn công tác của thành phố do đồng chí Hà Thị Sinh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố dẫn đầu đã tới thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn phường Nguyễn Phúc, nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

 

Thăm tặng quà gia đình bà Đặng Thị Sâm, Tổ dân phố Phúc Thọ

Đoàn đã tới thăm, tặng quà gia đình bà Đặng Thị Sâm, là thân nhân liệt sỹ tại tổ dân phố Phúc Thọ và gia đình thương binh 2/4 Lưu Hữu Phúc, trú tại tổ dân phố Phúc Sơn.

Tại các gia đình tới thăm hỏi, tặng quà, các thành viên đoàn công tác đã thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp của các đối tượng chính sách và gia đình trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc; ân cần hỏi thăm đời sống vật chất và tinh thần, động viên các gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời mong muốn các đối tượng chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp sức mình vào công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương, nhất là việc giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

 

Thăm tặng quà gia đình thương binh 2/4 Lưu Hữu Phúc, Tổ dân phố Phúc Sơn

Đây là một trong các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021) của thành phố Yên Bái. Trong dịp này, thành phố đã thành lập 12 đoàn công tác do các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thành phố tới thăm, động viên và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn. Các xã, phường cũng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 năm 2021. 

 

Tiến Bình (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)