► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Phùng Tiến Thanh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố thăm và chúc mừng cán bộ, giáo viên trường TH&THCS Âu Lâu

Ngày xuất bản: 19/11/2021 9:20:00 SA

 Sáng ngày 19/11/2021, Đoàn công tác của thành phố do đồng chí Phùng Tiến Thanh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, chúc mừng cán bộ, giáo viên trường TH&THCS Âu Lâu. Cùng đi còn có lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn thành phố và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Âu Lâu.

 

Thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường TH và THCS Âu Lâu

Năm học 2021-2022, trường TH&THCS Âu Lâu tiếp tục thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ, các phong trào thi đua theo từng đợt phát động của Ngành giáo dục và đào tạo thành phố. Tiếp tục triển khai có hiệu quả “Đề án nâng cao chất lượng giáo dục thành phố giai đoạn 2016-2021. Triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ xã Âu Lâu về việc thực hiện Đề án nâng cao chất lượng giáo dục xã Âu Lâu giai đoạn 2021-2026 theo từng năm học. Giữ vững phổ cập giáo dục các cấp học, xóa mù chữ trên địa bàn và nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn. Trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, Ban giám hiệu nhà trường và Ban chấp hành công đoàn nhà trường đã phát động và tổ chức đợt thi đua trong cán bộ, giáo viên và học sinh. Nổi bật là tham gia cuộc thi “Trường học hạnh phúc” và đã đạt giải Nhì cấp thành phố; thi vẽ tranh, làm báo tường về đề tài “Em yêu trường em”, “Trường học Hạnh phúc”. Tích cực tham gia hội giảng cấp trường, cấp thành phố của hai bậc học. Cũng trong ngày lễ kỷ niệm, Nhà trường đã tổ chức gặp mặt các thế hệ giáo viên là cán bộ quản lý qua các thời kỳ để tọa đàm, tri ân đối với công lao của các nhà giáo trong sự nghiệp trồng người của địa phương.

Thay mặt đoàn lãnh đạo thành phố, đồng chí Phùng Tiến Thanh - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường và phát biểu ghi nhận, đánh giá những kết quả mà tập thể trường TH&THCS Âu Lâu đã nỗ lực thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; tiếp tục thực hiện có hiệu quả NQ số 29, của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản giáo dục và đào tạo. Đồng chí mong muốn thời gian tới, cán bộ, giáo viên nhà trường tập trung hơn nữa việc đẩy mạnh thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” gắn với hình thức linh hoạt, chủ động áp dụng các phương án dạy và học trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Đồng thời tiếp tục duy trì, đảm bảo chất lượng dạy tốt, học tốt góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn trong ngành giáo dục và đào tạo thành phố Yên Bái.

 

Kim Thúy - Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái