► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng tặng quà tết trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Ngày xuất bản: 05/02/2021 9:09:00 SA

 Chiều ngày 04/2/2020, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà tết các cơ quan, đơn vị và một số gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thành phố Yên Bái. Tham dự cùng đoàn có lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Lao động - Thương binh và xã hội. Về phía thành phố có đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Quyền Chủ tịch UBND thành phố.

 

Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà chúc tết tập thể Công ty cổ phần Môi trường và công trình đô thị Yên Bái

Đoàn đã đến thăm Công ty cổ phần Môi trường và Công trình đô thị Yên Bái, Công ty cổ phần Môi trường Năng lượng Nam Thành. Tại đây, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà hai đơn vị đã đạt được trong việc chăm sóc, chỉnh trang đô thị thành phố Yên Bái, cũng như chăm lo đời sống cho cán bộ, người lao động. Đồng chí đề nghị hai công ty tiếp tục động viên cán bộ, người lao động trong công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo thành phố Yên Bái ngày càng “xanh, sạch, đẹp”. Tiếp đó đoàn đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Vũ Thị Thiệp và  thăm một số gia đình người cao tuổi, hộ nghèo, hộ thoát nghèo tiêu biểu tại địa bàn phường Hợp Minh và xã Âu Lâu.

 

Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà chúc tết tập thể Công ty cổ phần Môi trường Năng lượng Nam Thành

Nhân dịp năm mới 2021 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng đã tặng quà chúc tết tập thể 2 doanh nghiệp và tặng các phần quà tết cho gia đình người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo, hộ thoát nghèo tiêu biểu. Cũng trong dịp này, thành phố Yên Bái tặng quà chúc tết tập thể 2 doanh nghiệp và tặng quà cho hộ người có công với cách mạng, người cao tuổi, hộ nghèo, hộ thoát nghèo tiêu biểu trên địa bàn phường Hợp Minh và xã Âu Lâu.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Quyền Chủ tịch UBND thành phố tặng quà chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Thị Thiệp ở phường Hợp Minh, thành phố Yên Bái.

  

Vũ Hà - Trung tâm TT và VH thành phố