► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố thăm, tặng quà tết

Ngày xuất bản: 19/01/2022 6:53:00 SA

 Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng ngày 18/01/2022, Đoàn Công tác của thành phố do đồng chí Trần Phượng - Phó Chủ tịch HĐND thành phố dẫn đầu đã đến thăm, động viên, tặng quà các đơn vị trực Tết, gia đình chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

 

Thăm tặng quà Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố

Chúc Tết tại Trung tâm Trung tâm Truyền thông và Văn hóa thành phố và Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Tuy Lộc, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã thăm hỏi, động viên, tặng quà và chúc tập thể cán bộ, công nhân viên chức hai đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết một năm mới sức khỏe, hạnh phúc. Đồng chí đề nghị lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên chức hai đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch, duy trì nghiêm chế độ trực; làm tốt công tác nắm tình hình, không để bị động xảy ra.

 

Thăm tặng quà Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 xã Tuy Lộc

Tiếp đó đoàn đã đến thăm, tặng quà 5 gia đình hộ chính sách, người cao tuổi và hộ nghèo trên địa bàn xã Tuy Lộc. Đoàn đã đến thăm gia đình bà Lê Thị Nhâm - thôn Minh Thành; gia đình ông Phạm Gia Khánh - Thôn Hợp Thành; gia đình ông Nguyễn Văn Tâm; bà Phạm Thị Thi - Thôn Bái Dương; gia đình ông Phạm Văn Hạnh - Thôn Thanh Sơn, xã Tuy Lộc.

 

Thăm tặng quà gia đình bà Lê Thị Nhâm - Thôn Minh Thành, xã Tuy Lộc

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Phượng đã ân cần thăm hỏi việc chuẩn bị Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 của các gia đình và mong muốn các gia đình đón Tết đầm ấm, an vui, tiết kiệm; chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, là tấm gương sáng cho con cháu học tập và noi theo.

 

Thăm tặng quà gia đình ông Phạm Gia Khánh - Thôn Hợp Thành, xã Tuy Lộc

Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Tuy Lộc thường xuyên chăm lo cho đời sống của các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn, để các gia đình đón Tết an toàn, vui tươi, phấn khởi.

 

Vũ Hà - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái