► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo

Ngày xuất bản: 30/01/2021 8:54:00 SA

 Chiều ngày 29/1/2021, đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực thành ủy dẫn đầu tới thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham gia đoàn công tác còn có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền các phường Đồng Tâm, Yên Ninh.

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy  trao quà ông Vũ Trọng Quý - phường Đồng Tâm là nạn nhân nhiễm chất độc hóa học da cam

Tại phường Đồng Tâm, đoàn công tác của thành phố Yên Bái tới thăm hỏi, chúc Tết ông Vũ Trọng Quý là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thăm ông Bùi Duy Lộng là người cao tuổi tròn 90 tuổi. Đoàn công tác của thành phố còn tới thăm hỏi, tặng quà 3 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc diện hỗ trợ theo Đề án của thành phố. Đối với những hộ nghèo này ngoài các xuất quà Tết còn được nhận 2 tháng, gồm tháng 1 và tháng 2/2021 trợ cấp theo Đề án với mức 300 nghìn đồng/khẩu/tháng.

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy  trao quà bà Lê Thị Phúc 100 tuổi cư trú tại phường Yên Ninh

Tại phường Yên Ninh, đoàn công tác của thành phố tới thăm, chúc mừng bà Lê Thị Phúc 100 tuổi, thăm 1 cán bộ tiền khởi nghĩa, 6 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc diện hỗ trợ theo Đề án của thành phố Yên Bái và tặng quà 1 hộ có đơn xin thoát nghèo năm 2020. Tại những nơi đoàn đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo các phường Đồng Tâm, Yên Ninh đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt của các hộ dân. Đồng thời mong muốn các hộ chính sách, người cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khẻo, sống có ích, là chỗ dựa, tám gương sáng để con cháu, cộng đồng học tập, noi theo. Đối với các hộ nghèo cần nỗ lực vươn lên để có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao quà bà Đào Thị Nép - Hộ nghèo phường Yên Ninh

Đại diện các gia đình, người cao tuổi, đối tượng chính sách đều bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, vui mừng trước sự đổi thay của quê hương. Đồng thời cũng tin tưởng vào sự thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, kết quả tích cực, hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn quốc.

 

Đồng chí Đỗ Thị Lan Phương - UV BTV Thành ủy - Bí thư Đảng bộ phường Đồng Tâm trao quà cho hộ nghèo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, phường Đồng Tâm đã xây dựng kế hoạch thăm, tặng quà cho 125 trường hợp là đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đối với phường Yên Ninh xây dựng kế hoạch thăm, tặng quà Tết cho gần 300 trường hợp, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được đón Tết, vui Xuân an lành, hạnh phúc.

 

Thanh Nghị -  Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái