► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy tặng quà người có công tiêu biểu

Ngày xuất bản: 14/05/2021 4:48:00 CH

 Ngày 14/5/2021, Đoàn Công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dẫn đầu tới thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn phường Yên Ninh.

 

Tặng quà ông Hà Thiết Hùng - Cán bộ tiền khởi nghĩa

Đoàn Công tác của thành phố tới thăm, tặng quà ông Hà Thiết Hùng, sinh năm 1929, hiện đang cư trú tại tổ 11, phường Yên Ninh. Ông Hùng là cán bộ tiền khởi nghĩa, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Liên Sơn. Ông Hùng đã vinh dự được nhận huy hiệu 73 năm tuổi Đảng. Mặc dù đã cao tuổi xong Ông vẫn luôn có những tham gia đóng góp, hiến kế cho việc xây dựng, phát triển địa phương ngày càng phát triển giầu mạnh. Ông Hà Thiết Hùng luôn là tấm gương mẫu mực, động viên con cháu, người thân cũng như cộng đồng dân cư xây dựng đời sống văn hóa.

Đoàn công tác của thành phố Yên Bái cũng tới thăm, tặng quà gia đình ông Vũ Xuân Lịch, sinh năm 1953, hiện đang sinh sống tại tổ 8, phường Yên Ninh. Ông Lịch là bệnh binh hạng 1/3, mất 81% sức khỏe. Ông Vũ Xuân Lịch trước khi nghỉ hưu công tác tại Công an tỉnh Yên Bái. Hiện ông Lịch là Chi hội trưởng Công an hưu trí phường Yên Ninh, Ủy viên MTTQ phường Yên Ninh, hội viên chi hội CCB tổ 8, phường Yên Ninh. Vợ ông Lịch trước đi bộ đội sau chuyển ngành công tác tại Sở Lương thực Yên Bái, nay đã nghỉ hưu. Bản thân Ông và gia đình luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

 

Tặng quà ông Vũ Xuân Lịch - Bệnh binh

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đỗ Văn Nghị - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc với sự đóng góp to lớn trong kháng chiến cũng như công cuộc xây dựng, phát triển quê hương hiện nay của những người có công tiêu biểu trên địa bàn phường Yên Ninh. Đồng thời mong muốn những người có công tiêu biểu tiếp tục có những hiến kế, đóng góp là tấm gương mẫu mực ở cộng đồng dân cư.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái