► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc chúc mừng Trung tâm Y tế nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày xuất bản: 26/02/2021 1:31:00 CH

 Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2021), sáng ngày 26/2/2021, đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Quyền Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái.

  

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế thành phố

Đến thăm, tặng hoa, chúc mừng, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc đã ghi nhận và trân trọng những cống hiến của cán bộ y tế thành phố trong thời gian qua. Đồng thời đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm Y tế đã đạt được, đặc biệt là những kết quả trong hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần giữ vững ổn định chính trị, củng cố niềm tin trong nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc cũng mong muốn thời gian tới, đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế của thành phố tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, là lực lượng tham mưu đắc lực cho UBND thành phố về công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nỗ lực hoàn thành sứ mệnh mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng, giao phó. Nhất là trong thời điểm hiện nay, cả hệ thống chính trị chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng chí mong muốn Trung tâm y tế tiếp tục tổ chức thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ về phòng chống dịch bệnh, đẩy mạnh công tác truyền thông, giáo dục. Từ đó, nâng cao ý thức người dân trong công tác phòng chống dịch.

Đồng chí Nguyễn Trường Giang - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế  tiếp thu ý kiến chỉ đạo và xem sự quan tâm, động viên kịp thời của UBND thành phố là động lực to lớn để tập thể Trung tâm y tế tiếp tục nỗ lực đạt nhiều kết quả hơn nữa trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

 

Nguyễn Thanh - Trung tâm Y tế thành phố Yên Bái