► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố tặng Giấy khen cho 05 đơn vị có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ngày xuất bản: 15/05/2021 8:57:00 SA

 Vừa qua, Đoàn Công tác của thành phố do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Ủy viên BTV Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thường trực UBND, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của thành phố đến thăm, động viên và tặng Giấy khen cho 5 đơn vị có thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Tặng quà cho phường Nguyễn Thái Học

 

Tặng quà cho phường Đồng Tâm

Các đơn vị có thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được thành phố khen thưởng đợt này gồm có: UBND phường Nguyễn Thái Học, Đồng Tâm, Hợp Minh, Minh Tân, Yên Thịnh. Trong thời gian diễn biến của dịch Covid-19 phức tạp, các đơn vị đã tăng cường lực lượng thường xuyên ứng trực; tổ chức tuyên truyền, vận động, khuyến cáo người dân tự giác khai báo y tế; thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế.

 

Tặng quà cho phường Hợp Minh

 

Tặng quà cho phường Minh Tân

Đến thăm, động viên, trao tặng Giấy khen và tiền thưởng cho các đơn vị, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc, Ủy viên BTV Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố đã biểu dương nỗ lực, cấp ủy và chính quyền của các địa phương đã triển khai tích cực các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-9.

 

Tặng quà cho phường Yên Thịnh

Đồng chí cũng mong muốn các đơn vị tiếp tục tăng cường chỉ đạo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, thành phố. Tiếp tục thực hiện nghiêm lịch trực phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bố trí lực lượng ứng trực 24/24 theo phương án đã xây dựng, đảm bảo phát huy hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 ngay tại cơ sở.

 

Vũ Hà - Trung tâm TT-VH thành phố