► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Quyền Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà trên địa bàn

Ngày xuất bản: 14/05/2021 3:56:00 CH

 Ngày 14/5/2021, Đoàn Công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn nhân dịp chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

 

Tặng quà cho thương binh Đào Viết Thái xã Giới Phiên

Đoàn đã tới thăm mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lô ở xã Văn Phú; Thương binh ¾ ông Đào Viết Thái ở thôn Xóm Soi xã Giới Phiên và gia đình bà Ngô Thị Hiên là vợ liệt sỹ ở tổ dân phố Đồng Phú phường Nam Cường. Thay mặt cho đoàn đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Ủy viên BTV Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND thành phố đã  ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí cũng mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để thế hệ con cháu học tập, noi theo. Đồng chí Quyền Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu địa phương, quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách đảm bảo đầy đủ các chế độ tới các gia đình.

 

Tặng quà cho gia đình bà Ngô Thị Hiên ở phường Nam Cường

Đặc biệt trong ngày chủ nhật 23/5/2021 này là ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, Ngày hội của toàn dân. Gia đình cùng với bà con nhân dân tham gia tích cực để cuộc bầu cử đạt kết quả tốt nhất.

 

Đức Minh - Trung tâm TT-VH thành phố