► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà Người có công nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

Ngày xuất bản: 23/07/2021 11:00:00 SA

 Ngày 22/7/2021, đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà cho các gia đình người có công trên địa bàn thành phố nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Cùng đi còn có các lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.

 

Tặng quà cho thương binh Vũ Anh Tuấn ở phường Nam Cường

Đoàn đã tới thăm gia đình thương binh hạng 1/4 Vũ Anh Tuấn ở tổ dân phố Phúc Thọ phường Nam Cường và gia đình ông Đào Văn Ngân thân nhân liệt sỹ ở thôn Ngòi Châu xã Giới Phiên. Tại các gia đình tới thăm, thay mặt cho đoàn công tác đ/c Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Trúc đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các gia đình đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, các thương binh, bệnh binh đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt qua khó khăn là tấm gương cho con cháu noi theo.

 

Thăm hỏi gia đình ông Đào Văn Ngân xã Giới Phiên

 Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương cần dành nhiều sự quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các gia đình chính sách. Đảm bào đầy đủ các chế độ chính sách tới các gia đình. Qua đó cùng với thành phố đảm bảo thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn.

 

Đức Minh - Trung tâm TT-VH thành phố