► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Yên Bái tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán

Ngày xuất bản: 05/01/2023 6:53:00 SA

 Ngày 04/01/2023, đoàn công tác của thành phố Yên Bái do đồng chí Nguyễn Ngọc Trúc - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố là trưởng đã tới thăm, tặng qua các gia đình chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi trên địa bàn các phường Đồng Tâm, Nguyễn Thái Học.

 

Tặng quà Tết ông Nguyễn Quang Lại - Tổ 9 phường Đồng Tâm

Tại phường Đồng Tâm, đoàn công tác của thành phố đã tới thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Thả, sinh năm 1949, là thương binh hạng 4/4, hiện đang cư trú tại tổ dân phố số 12. Đoàn công tác của thành phố tới thăm, tặng quà ông Nguyễn Quang Lại – sinh năm 1935, hiện đang cư trú tại tổ dân phố số 9. Ông Lại trước đây đã từng công tác tại huyện Trấn Yên, sau về nghỉ hưu tiếp tục tham gia công tác tại UBND xã Văn Phú. Gia đình Ông có 6 người con trai đều đã trưởng thành, làm việc tại các cơ quan Nhà nước. Bản thân ông Lại hiện nay là người cao tuổi gương mẫu, động viên con cháu xây dựng gia đình văn hóa, đoàn kết ở cộng đồng dân cư. Tại tổ dân phố số 16 – phường Đồng Tâm, đoàn công tác của thành phố tới thăm, tặng quà gia đình chị Vũ Thúy Hằng là hộ nghèo. Gia đình Chị có 3 nhân khẩu, bản thân chị Hằng bị bệnh máu trắng, chồng chị làm thợ xây công việc không ổn đình. Vợ, chồng anh chị đang nuôi con gái học Đại học nên kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn.

Tại phường Nguyễn Thái Học, đoàn công tác của thành phố tới thăm, tặng quà Tết ông Nguyễn Như Nguyên là thương binh, nạn nhân chất độc da cam, hiện đang sinh sống tại tổ dân phố số 13. Cũng tại tổ dân phố số 13, đoàn công tác của thành phố tới thăm gia đình bà Nguyễn Thị Ngó, sinh năm 1931 là hộ người cao tuổi thuộc diện nghèo. Đoàn công tác của thành phố còn tới thăm bà Vũ Thị Thìn, sinh năm 1951, hiện đang cư trú tại tổ dân phố số 9. 

 

Thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Như Nguyên - Tổ 13 phường Nguyễn Thái Học

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi đời sống, sinh hoạt, sức khỏe, đặc biệt là việc chuẩn bị Tết Nguyên đán của các gia đình. Đồng thời bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc tới các đối tượng, gia đình người có công, những tấm gương người cao tuổi tiêu biểu mẫu mực. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố cũng sẻ chia những khó khăn, vất vả, động viên các hộ nghèo nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Và yêu cầu cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể phường Đồng Tâm, Nguyễn Thái Học tiếp tục quan tâm, chăm lo, nâng cao hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của nhân dân nói chung, cũng như các gia đình, đối tượng chính sách, hộ nghèo, người cao tuổi, đảm bảo nhà nhà đều được vui Tết, đón Xuân no ấm, hạnh phúc.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái