► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đồng chí Bí thư Thành ủy thăm và tặng quà nhân dịp giáng sinh

Ngày xuất bản: 18/12/2020 2:11:00 CH

 Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020, ngày 17/12/2020, đoàn công tác của thành phố do đồng chí Đỗ Đức Minh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã tới tặng quà chúc mừng các tổ chức, chức sắc tôn giáo và giáo dân tiêu biểu trên địa bàn.

 

Tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Quần Hào

Đoàn đã tới chúc mừng hội đồng Giáo xứ Quần Hào, Ban hành giáo họ giáo Quần Hào ở  phường Yên Thịnh. Đồng thời trao 2 suất quà cho giáo dân tiêu biểu. Thay mặt cho đoàn đồng chí Bí thư Thành ủy đã chúc mừng ban hành giáo, họ giáo và các giáo dân đón mùa giáng sinh an lành, ấm áp. Đồng thời thông báo nhanh một số kết quả nổi bật kinh tế xã hội của thành phố trong năm 2020. Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định, những kết quả mà thành phố đã đạt được trong thời gian qua có sự đóng góp không nhỏ của các tổ chức, chức sắc tôn giáo và giáo dân trên địa bàn.

 

Tặng quà chúc mừng 2 giáo dân tiêu biểu

Đồng chí Bí thư Thành ủy cũng mong muốn, trong thời gian tới các vị chức sắc và bà con giáo dân tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc và tinh thần “kính chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo, phát huy mối đoàn kết lương - giáo có nhiều đóng góp trong thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, góp phần xây dựng thành phố Yên Bái sớm trở thành đô thị loại II "“Xanh, bản sắc và hạnh phúc".

 

Đức Minh - Trung tâm TT-VH thành phố