► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Doanh nhân Lưu Thị Hạnh tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại phường Nguyễn Phúc

Ngày xuất bản: 20/01/2022 9:55:00 SA

 Chiều ngày 19/01/2022, UBND phường Nguyễn Phúc phối hợp với doanh nhân Lưu Thị Hạnh, tổ dân phố Phúc Thọ tặng quà Tết vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022 cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự buổi tặng quà có lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương; trưởng các tổ chức đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố; 20 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Doanh nhân Lưu Thị Hạnh trao quà Tết cho 20 hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của phường Nguyễn Phúc

Doanh nhân Lưu Thị Hạnh là một người con của phường Nguyễn Phúc, hiện sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh có tấm lòng hảo tâm luôn hướng về cội nguồn. Với tấm lòng sẻ chia, Tết vì người nghèo, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, doanh nhân Lưu Thị Hạnh đã dành 20 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng tặng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Phúc. Với mong muốn mọi người, mọi nhà đều đón một mùa xuân đầm ấm, hạnh phúc.

 

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng

Phát biểu tại buổi tặng quà, bà Phùng Thị Thanh Vân, Chủ tịch UBND phường Nguyễn Phúc đã cảm ơn tình cảm, sự sẻ chia của doanh nhân Lưu Thị Hạnh đối với quê hương và những hộ gia đình còn gặp khó khăn trên địa bàn. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần tương thân tương ái, động viên những hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, éo le trong cuộc sống nhân dịp Tết đến, xuân về, góp phần động viên, khích lệ giúp các gia đình có thêm niềm tin vươn lên trong cuộc sống và đón Tết Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm, phấn đấu thoát nghèo trong thời gian tới. Chủ tịch UBND phường Nguyễn Phúc cũng mong rằng, thời gian tới, doanh nhân Lưu Thị Hạnh sẽ tiếp tục hướng về quê hương và có những hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Việt Hà - Đức Minh (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)