► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn phường Yên Ninh kết nạp 68 đoàn viên dịp 19/5/2022

Ngày xuất bản: 19/05/2022 11:31:00 SA

 Ngày 19/5/2022, Đoàn phường Yên Ninh tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Lãnh đạo Đảng ủy phường Yên Ninh trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn phường Yên Ninh về việc kết nạp Đoàn viên thanh niên ưu tú, ngay từ đầu năm học 2021-2022, Ban Giám hiệu Trường THCS Yên Ninh đã chỉ đạo chi đoàn cùng giáo viên chủ nhiệm khối lớp 9 rà soát, thống kê số lượng các em học sinh có đủ điều kiện bồi dưỡng, dìu dắt để kết nạp vào tổ chức Đoàn thanh niên. Qua thời gian theo dõi, giúp đỡ, hầu hết các em học sinh của Nhà trường đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của tổ chức Đoàn thành niên. Vì vậy, các bạn thanh thiếu niên của cả 6 lớp 9 đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện. 68 bạn được lựa chọn kết nạp vào tổ chức Đoàn lần này đều là những đội viên ưu tú có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, hạnh kiểm tốt và học lực từ khá trở lên, nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn, hội, đội do Nhà trường tổ chức.

 

Các đoàn viên mới được kết nạp

Vinh dự được kết nạp Đoàn vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1980-19/5/2022), các bạn đoàn viên thanh niên Trường THCS Yên Ninh đều nguyện ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện tốt, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh. Trước mắt là hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp, thi vào các trường THPT với kết quả cao nhất.

 

Đoàn đại biểu phường Yên Ninh báo công dâng Bác

Nhân dịp này, 68 đoàn viên thanh niên vừa được kết nạp đã tổ chức đoàn tới dâng hương, báo công với Bác tại khu di tích lịch sử - văn hóa cấp Quốc gia, lễ đài sân vận động thành phố Yên Bái.

 

Thanh Nghị - Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái