► Dành cho người dân
  ► Dành cho nhà đầu tư
  ► Dành cho Du khách
  ► Tìm kiếm
 

BẢN TIN THÀNH PHỐ

THƯ VIỆN VIDEO

Đoàn phường Nam Cường tổ chức tọa đàm thanh niên với chuyển đổi số và hoạt động của tổ chuyển đổi số cộng đồng

Ngày xuất bản: 17/03/2023 9:56:00 CH

 Chiều ngày 17/3/2023, Đoàn phường Nam Cường phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tọa đàm “Thanh niên với chuyển đổi số và hoạt động của tổ chuyển đổi số cộng đồng”. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ phường Nam Cường hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023.

 

Đại diện lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông, Lãnh đạo Đảng ủy phường, Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh, Đoàn thanh niên Chi cục Thuế thành phố Yên Bái trao đổi các nội dung, kiến thức về chuyển đổi số

Tại chương trình tọa đàm “Thanh niên với chuyển đổi số và hoạt động của tổ chuyển đổi số cộng đồng”, đại diện lãnh đạo Sở Thông tin - Truyền thông, Lãnh đạo Đảng ủy phường, Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh; Đoàn thanh niên Chi cục Thuế thành phố Yên Bái và các cán bộ, đoàn viên đã trao đổi các nội dung, kiến thức quan trọng về chuyển đổi số. Nội dung tập trung chủ yếu như: Một số chủ trương của tỉnh Tỉnh Yên Bái trong thực hiện chuyển đổi số toàn diện; các giải pháp thay đổi, nâng cao nhận thức và truyền thông về chuyển đổi số trong thời gian tới đây; giải pháp để phát huy vai trò của tổ chức Đoàn và đoàn viên thanh niên tham gia chuyển đổi số; những định hướng, gợi mở cụ thể cho Đoàn Thanh niên phường về những việc cần phải làm để tham gia chuyển đổi số... Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên thanh niên cũng chia sẻ mong muốn ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng kỹ năng truyền thông số trong các hoạt động tuyên truyền của đoàn, hội, đội. Đồng thời trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về thích ứng với chuyển đổi số, chủ động tham gia có hiệu quả công cuộc cải cách hành chính; khơi dậy tính tự rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu học tập nâng cao trình độ, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu trong thời kỳ mới; phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc tổ chức các phong trào nhằm thu hút đông đảo lực lượng cán bộ, công chức trẻ tham gia, qua đó góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh.

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều nội dung phong phú và đa dạng. Với nhiệt huyết, tâm huyết của tuổi trẻ, Đoàn phường Nam Cường sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh tập thể tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn. Qua đó góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

 

Kim Thúy - Đức Minh (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)